Tiền vệ Malaysia tự tin thắng tuyển Việt Nam nhờ kinh nghiệm V.League

Bằng những kiến thức khi đang thi đấu tại V.League, tiền vệ Endrick dos Santos được kỳ vọng sẽ giúp tuyển Malaysia đánh bại tuyển Việt Nam.
16:56 | 08/06/2025

Endrick dos Santos đang thi đấu cho câu lạc bộ TP. HCM tại LPBank V.League 2024-2025. Anh cũng là một trong những cầu thủ được triệu tập lên tuyển Malaysia, chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam vào ngày 10.6 tới, tại vòng loại Asian Cup 2027.

Trong thời gian thi đấu tại V.League, Endrick đã đối mặt với nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam và đã phần nào biết rõ năng lực của nhiều người. Tiền vệ này nhấn mạnh đã biết rõ điểm mạnh, yếu của tuyển Việt Nam và đã chia sẻ những thông tin hữu ích đến đội ngũ ban huấn luyện Malaysia.

Endrick-Tphcm-1

“Các cầu thủ Việt Nam nhanh nhẹn, mạnh mẽ và quyết liệt nhưng họ cũng có điểm yếu. Tôi tin rằng, tuyển Malaysia đang ở trong hoàn cảnh tốt để đối đầu với họ”, Endrick cho biết.

Theo tiền vệ này, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương của đội TP. HCM và các đồng đội tại câu lạc bộ cũng đặt kỳ vọng anh sẽ thi đấu tốt ở trận tuyển Malaysia và Việt Nam.

Tuyển Malaysia đã không thắng tuyển Việt Nam kể từ năm 2014, nhưng Endrick cho rằng tình thế đang thay đổi.

“Tôi tin tưởng vào các đồng đội của mình, tuyển Malaysia đang có phong độ tốt. Đây sẽ là một trận đấu hay. Chúng tôi biết đối thủ rất mạnh, nhưng chúng tôi đã tiến bộ”, Endrick cho biết.

Endrick sinh năm 1995 và đến nay đã có 22 trận thi đấu cho tuyển quốc gia. Tại V.League mùa này, anh đã thi đấu hơn 20 trận, ghi 2 bàn cho đội TP. HCM.

comment Bình luận