Vừa đăng ảnh "comeback", Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục bị antifan tấn công

Hàng loạt những bình luận tiêu cực của anti-fan phía dưới bài đăng mới đây của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh chúc mừng Giáng sinh

Cách đây không lâu, cư dân mạng liên tục xôn xao trước drama giữa Ninh Dương Lan Ngọc - Linh Chi và "đàn chị" Thủy Tiên trong một sự kiện thời trang. Từ đó antifan liên tục tấn công Lan Ngọc trên khắp các mặt trận.

Tưởng chừng sự việc đã lắng xuống nào ngờ mới đây khi Lan Ngọc đăng ảnh, cô tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích. Cụ thể, cô đăng ảnh với diện mạo khác lạ đính kèm là lời chúc: "Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân nhé!".

ninh duong lan ngoc

ninh duong lan ngoc
ninh duong lan ngoc

Làn sóng anti fan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống với nữ diễn viên

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người để những dòng bình luận bày tỏ sự không hài lòng với Lan Ngọc từ trước đến giờ và chuyện vừa qua. "Chúc Ngọc mãi vui vẻ mỗi khi đi xóa bình luận của anti và thuê người đánh sập nhóm anti nhé. Sắp qua năm mới rồi, phải bớt giả trân mới bớt được anti nha!", một trong số những bình luận của dân mạng.

Trước đó, sự việc Linh Chi hất tóc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng lại soi được động thái của Ninh Dương Lan Ngọc khi gặp Thủy Tiên. Nhiều người nói rằng Lan Ngọc là người đến sau nhưng khi đến gần đàn chị lại dường như quên chào. Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình thì không thể phớt lờ như vậy.

Có vẻ như sự việc trước đó đang gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng chia sẻ: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".

Hồng Phúc
Tin mới nhất