Dương Dương quả thật có duyên với gà cưng nhà Gia Hành: Hết nên duyên cùng Địch Lệ Nhiệt Ba nay lại kết đôi với Dương Mịch?

Dù hiện tại Dương Dương đang hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng có thông tin cho rằng sau khi kết thúc dự án phim này, anh chàng liền gia nhập đoàn phim mới cùng Dương Mịch.

Hiện tại, Dương Dương đang bận rộn trong giai đoạn chuẩn bị để gia nhập đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, kết hợp cùng nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì bộ phim quy tụ hai minh tinh đang nổi đình nổi đám với lượng fan hâm mộ đông đảo nên thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, nhan sắc hoàn hảo của cặp diễn viên chính hứa hẹn là yếu tố hàng đầu để hút view.

Dù dự án này còn chưa khai máy nhưng những tin đồn về các tác phẩm tiếp theo của Dương Dương liên tục xuất hiện. Mới đây, trên mạng lan truyền tin tức cho biết nam diễn viên đã ký hợp đồng, nhận diễn bộ phim cổ trang chuyển thể mang tên Thả thí thiên hạ. Trong phim, anh sẽ nên duyên cùng đàn chị lớn hơn mình 5 tuổi là Dương Mịch.

Cũng như Dương Dương, "nhất tỷ nhà Gia Hành" cũng đang bận rộn với bộ phim Hộc châu phu nhân đang trong quá trình bấm máy. Thế nên, cả hai diễn viên họ Dương sẽ gia nhập đoàn phim mới khi đã hoàn thành những dự án phim trước đó.

Bạn có mong chờ vào sự kết hợp của "Song Dương" này hay không?

Theo Saostar.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất