Đặc điểm của phụ nữ có số giàᴜ sang - phú qᴜý bạn được mấy?

Theo nhân ϯướng học, người phụ nữ có số “vượng phᴜ ích ϯử”, con đường sự nghiệp ϯhᴜận lợi và cᴜộc sống giàᴜ sang, phú qᴜý sẽ sở hữᴜ những đặc điểm dưới đây.

1. Mắt sáng, mi cong

Những người có đôi mắt sáng, lông mi cong thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to sáng, lông mi cong dài quyến rũ là những đặc điểm của người biết cách giao lưu kết bạn. Những cô gái có những đặc điểm này thường có số đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi. Họ sẽ gặp được một người đàn ông hiền lành có tiền tài và sự nghiệp tốt. Vì vậy, họ sẽ được hưởng phúc cả đời.Ngoài ra, những người phụ nữ mắt to, sáng rất thông minh, lanh lợi và giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

2. Lông mày dài và rậm

Trong nhân tướng học đã chỉ ra rằng những phụ nữ có số sung sướng thường là những người có lông mày dài và rậm. Lông mày dài rậm sẽ thể hiện sức sống trên gương mặt. Đồng thời đây cũng là đặc điểm thường thấy ở những phụ nữ thông minh, hiểu biết và đặc biệt họ rất chăm chỉ. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.


3. Mũi thẳng, chóp mũi tròn

Những cô gái có sống mũi thẳng, chóp mũi tròn là những người tự tin, nhanh nhẹn và  thường được quý nhân phù trợ. Vì thế sự nghiệp của họ luôn phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Ngoài ra, người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ gặp được người đàn ông ưng ý và có một cuộc sống gia đình sung túc và hạnh phúc.


4. Môi trái tim

Môi trái tim không chỉ mang đến sự gợi cảm và quyến rũ cho người phụ nữ mà nó còn là một trong những đặc điểm tốt trong nhân tướng học. Những người phụ nữ mang đặc điểm này thường sẽ có cuộc sống giàu có, viên mãn, cả đời không phải lo đến chuyện tiền bạc.


5. Cuống tai to

Những người có cuống tai to, tai sạch sẽ, hồng hào là những người có số an nhàn. Những người này thường có tính tình hòa nhã, không thích tranh chấp và rất được lòng những người xung quanh. Cuộc sống sau hôn nhân của những phụ nữ mang đặc điểm này thường rất hạnh phúc, sung sướng, chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn, hiếu thảo.


6. Mặt chữ điền

Những phụ nữ sở hữu khuôn mặt chữ điền thường rất phúc hậu, tấm lòng rộng lớn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người đặc biệt là những người xung quanh họ. Những người này thường rất lương thiện, tốt bụng và có quý nhân phù trợ. Đây là người phụ nữ có số vận tốt không những đem đến may mắn cho bản thân họ mà cả cho chồng. Vì thế họ thường có cuộc sống rất mãn nguyện và sung sướng nhất là sau khi ở tuổi trung niên và về già.


7. Má lún đồng tiền

Má lún đồng tiền là đặc điểm của những người hòa đồng dễ gần và họ rất có duyên. Trong tướng số, những phụ nữ có má lún đồng tiền thường giàu sang, phú quý. Vận số của họ rất đẹp và hưởng phúc cả đời.


8. Cổ cao ba ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không gầy. Những phụ nữ có cổ ba ngấn thường xinh đẹp, cao sang, cuộc sống an nhàn, vượng phu ích tử.


9. Cằm tròn

Những người phụ nữ có cằm tròn thường rất khéo léo và biết chăm sóc người khác. Người xưa có câu “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm là tướng mạo vượng phu ích tử. Mặc dù sự nghiệp của họ không được phát triển nhưng họ lại có một cuộc sống hôn nhân như ý. Cuộc sống của họ thường nhàn hạ, hạnh phúc.


Bạn có bao nhiêu đặc điểm trong những đặc điểm trên? Nếu bạn có tất cả thì bạn thật là một cô gái có vận mệnh tốt nhưng nếu không biết phấn đấu và giữ gìn thì những đặc điểm ấy cũng trở thành vô nghĩa. Còn nếu bạn không có một đặc điểm nào trên đây bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy chăm sóc bản thân thật tốt để tự mình đem lại cuộc sống viên mãn cho mình

Hồng Phúc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất