5 nữ thần cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ

Nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ gọi tên của Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Màn ảnh Hoa ngữ mùa hè năm nay có rất nhiều phim cổ trang lên sóng như Lưu ly mỹ nhân sát, Ly nhân tâm thượng, Thả thính phượng minh… cùng sự xuất hiện cùng dàn mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc. Nhưng dù có xinh đẹp nhưng dàn mỹ nhân này cũng vẫn “lép vế” trước 5 nữ thần cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ, đó là Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi.

1. Trịnh Sảng

11 năm sau khi xuất đạo, Trịnh Sảng vẫn luôn giữ vững độ nổi tiếng cũng như nhiệt độ, thuộc hàng ngũ những tiểu hoa hàng đầu trong Cbiz. Có thể thấy, những bộ phim làm nên tên tuổi của Trịnh Sảng đều là phim hiện đại, tuy nhiên cô cũng gây ấn tượng rất lớn khi tham gia phim cổ trang. Trong phim cổ trang, Trịnh Sảng mang nét thanh thuần và trong sáng vô cùng ấn tượng, khiến khán giả không thể rời mắt. Đáng tiếc là dù có hợp với phim cổ trang nhưng Trịnh Sảng không ưu ái dòng phim này bằng phim hiện đại.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có gương mặt rất tây, ngũ quan của cô từng được đánh giá là không hợp với dòng phim cổ trang, chính vì thế nên những năm đầu mới bước chân vào showbiz, cô chủ yếu đóng phim hiện đại. Nhưng sau đó Địch Lệ Nhiệt Ba được tin tưởng giao cho vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, cô lại được đánh giá rất cao. Tạo hình cổ trang phù hợp đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba che đi được những nhược điểm trên gương mặt, tạo nên một “nữ thần cổ trang” trên màn ảnh.

3. Dương Mịch

Khác với Trịnh Sảng, những bộ phim tạo nên tên tuổi của Dương Mịch lại đến từ dòng phim cổ trang, có thể kể đến Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Dù là tạo hình hiền dịu hay sắc sảo quyến rũ, Dương Mịch luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả. Trong những năm qua, Dương Mịch chưa bao giờ trượt khỏi danh sách những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất và bộ phim được chờ đợi nhất hiện nay của cô – Hộc Châu phu nhân cũng thuộc dòng phim cổ trang.

4. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh trong suốt gần 10 năm qua là cái tên bảo chứng cho thành công của những bộ phim cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện. Tuy không sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại rất hợp đóng phim cổ trang, chính vì thế nên cô ưu ái cho dòng phim này hơn phim hiện đại. Bộ phim sắp lên sóng của cô là Hữu phỉ cũng là một trong những dự án phim được chờ đón nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối năm 2020 – đầu năm 2021.

5. Lưu Diệc Phi

Danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ” đủ để chứng minh cho việc Lưu Diệc Phi đẹp xuất sắc như thế nào khi đóng phim cổ trang. Khi Lưu Diệc Phi đóng Thần điêu đại hiệp 15 năm trước cũng là lúc cô nàng bước vào khoảng thời điểm đỉnh cao nhan sắc, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp của cô. Nhan sắc tựa tiên nữ của Lưu Diệc Phi cực kỳ ấn tượng, đó chính là lý do khiến cô thường đảm nhận những vai đại mỹ nhân như Điêu Thuyền hay Ngu Cơ.

 

Theo Saostar.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất