Kỷ Niệm 101 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

“Vua phá lưới” V-League và hàng loạt cầu thủ tháo chạy khỏi Sài Gòn FC

Dù cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc ở mùa giải năm nay, nhưng không hiểu vì lý do gì, Sài Gòn FC vừa chia tay hàng loạt cầu thủ, trong đó ngoại binh Pedro Paulo.

Trong chiến tích giành HCĐ ở V-League 2020, bộ ba ngoại binh Pedro Paulo, Ahn Buyng Keon và Geovane đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành lối chơi của HLV Vũ Tiến Thành.

Paulo Pedro và Geovane đều rời Sài Gòn FC.

Những tưởng màn thể hiện đó sẽ giúp họ sẽ được BLĐ Sài Gòn giữ lại khi mùa giải 2020 kết thúc. Song, rất bất ngờ là HLV Vũ Tiến Thành đã quyết định thanh lý cả 3 cầu thủ này.

Ngoài việc chia tay 3 ngoại binh trên, Sài Gòn còn thanh lý hợp đồng hoặc phải trả lại đơn vị chủ quản cũ hơn 10 cầu thủ như Văn Bửu, Trần Vũ, Quốc Phương, Thanh Thụ, Đức An, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Vũ Tín, Đức Lợi, Tùng Lâm…

Mới đây, Pedro Paulo đã chia sẻ: "Tôi đã ở đây 2 mùa giải cùng tập thể Sài Gòn FC. Sài Gòn FC như một gia đình với tôi, 2 năm ở đây tôi đã tìm lại bản thân mình, có cho mình những người đồng đội, người anh em tốt.

Ngày hôm nay khi quyết định rời xa nơi này, trong trái tim tôi luôn mong muốn những gì tốt nhất cho đội bóng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, đội ngũ huấn luyện viên - cán bộ và những người anh em của tôi. Dù sau này chúng ta không còn chung một màu áo nhưng vẫn mãi sẽ là những người bạn, những người anh em tốt".

Hiện tại chưa rõ điểm đến tiếp theo của Pedro Paulo. Tuy nhiên, với khả năng của mình, Pedro chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng lớn tại V-League.

>> Xem thêm: “Hùng Dũng đệ nhị” chấn thương, dừng tập luyện cùng U22 Việt Nam

Viết Định