19 giờ ngày 26-7, ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, có thêm 1 nạn nhân trong vụ tai nạn lật xe nâng tổng số người chết lên 15 người. Được biết nạn nhân tử vong là một trong những người đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Các nạn nhân đang tiếp tục được cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 50 ngày 26-7, tại Km 21+735, đường Hồ Chí Minh nhánh tây, thuộc địa phận xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, xe ô tô khách loại 45 chỗ, biển số 73B-009.25 do Hoàng Trung Toản, sinh năm 1993, trú tại thị xã Ba Đồn điều khiển, khi đến địa điểm trên bị lật sang bên đường.
Vụ tai nạn đã làm 9 người chết tại chỗ, 27 người bị thương được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, TP Đồng Hới. Đã có thêm 6 nạn nhân tử vong khi đang được cấp cứu tại bệnh viện, những người khác đang được các bác sỹ tận tình cứu chữa.

Hiện trường vụ tai nạn
Ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Hạ Linh









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu