Thông tin từ Công an quận Tây Hồ cho biết sáng nay 3/5, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra vụ chồng sát hại vợ và con trai 2 tuổi. Theo điều tra của cơ quan Công an, do mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, Quách Văn Nam (31 tuổi), trú tại ngách 378/65 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ đã dùng dao chém vợ là chị Dương Khắc H. (21 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) và con trai Quách Phú T. (2 tuổi).
Nơi xảy ra án mạngKết quả khiến chị H. và cháu T. tử vong tại chỗ. Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bưởi phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ đến hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng. Hiện tại Nam đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.
Vụ án khiến người dân sinh sống tại đây chưa hết xôn xao, bàn tán. Một người dân chia sẻ: "Lúc xảy ra sự việc, tôi có nghe hai vợ chồng cãi nhau nhưng trước đây họ cũng từng hay cãi nhau rồi. Tưởng là cãi nhau bình thường thôi nhưng sau đó tầm 9h kém công an phường đến yêu cầu mở cửa nhà thì chúng tôi mới biết anh ta sát hại vợ và con. Lúc đó cả tôi và những người ở đây không ai hay biết gì".

Chân dung đối tượng Nam
Đôi mắt đỏ hoe vì khóc quá nhiều, bà Nga, mẹ của đối tượng Nam cho biết, từ khi xảy ra vụ việc, bà chưa dám ra khỏi nhà. Theo lời kể của bà Nga, Nam là con trai duy nhất trong nhà, chồng bà Nga bỏ mẹ con đi từ lúc Nam còn nhỏ.
Năm 2018, Nam xây dựng gia đình và có một cậu con trai. Ngôi nhà xảy ra án mạng là ngôi nhà 3 tầng, do bà ngoại của Nam làm chủ. Vợ chồng Nam mới chuyển về đây sinh sống được một thời gian và phụ bà thu tiền trọ của những người đến thuê.
Tại đây, Nam chăm sóc và phụ bà thu tiền trọ của mấy người thuê để sinh sống dưới tầng 1. “Con trai tôi với vợ trước đây từng hay cãi nhau, ngày hôm qua trước khi xảy ra vụ việc cũng có cãi nhau. Con trai tôi ức chế, không làm chủ được bản thân nên mới xảy ra chuyện như vậy".
Đồng thời, bà Nga cho biết thêm: "Vào sáng qua ngày 2/5, tôi đi chợ về gặp nó nó khóc, bảo không hầu hạ được mẹ nữa rồi. Tôi hỏi có chuyện gì thì nó nói con vừa giết vợ với con trai, lúc đó tôi cũng không tin là thật. Sau khi nói xong với tôi, nó đi bộ lên công an phường tự thú, công an sau đó về nhà thì tôi mới biết đó là sự thật. Cả đêm qua tôi không thể ngủ được, nằm nhìn ảnh cả gia đình con trai khóc, thương con thương cháu. Giờ không biết sẽ ra sao nữa".
Trao đổi về sự việc này, ông Bùi Quang Hỷ - Tổ trưởng tổ dân phố số 3 khu dân cư số 1, cho biết án mạng xảy ra ai cũng thương xót cho cháu bé 2 tuổi. Ông Hỷ, từ trước đến nay Nam sống ở khu vực này không có tai tiếng gì, không gây gổ với ai, tính tình cũng bình thường. “Bình thường nó (Nam) vẫn đi làm, sáng đi mua phở cho bà ăn, đi làm về nấu ăn phục vụ bà.
Ông cho rằng "Khả năng hôm qua hai vợ chồng cãi nhau khiến Nam ức chế nên không làm chủ được bản thân. Hoàn cảnh gia đình Nam cũng nghèo, mẹ bán đồng nát loanh quanh kiếm sống qua ngày”.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu