Chiều 3/11, U22 Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 trong lần tập trung đợt 3 để HLV Park Hang Seo có thể đánh giá kỹ hơn về từng cầu thủ.

Hữu Thắng trả lời phỏng vấn vào chiều qua.
Trước khi bước vào buổi tập, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng được chỉ định trả lời phỏng vấn truyền thông, cầu thủ này cho biết: “Khác biệt lớn nhất đối với tôi và các đồng đội trong lần tập trung này là yêu cầu mà HLV Park Hang Seo đưa ra cao hơn so với hai lần trước. Các bài tập có cường độ cao hơn, nhanh hơn nên các cầu thủ phải tập trung hơn thì mới mong hoàn thành nhiệm vụ”.
Bên cạnh đó, tiền vệ trẻ này cũng tiết lộ một số mục tiêu ở thời gian tới: “Tôi cảm thấy mình thi đấu tốt hơn ở Bình Định. Tôi được thi đấu nhiều hơn, va chạm nhiều hơn và cách chơi bóng cũng có nhiều tiến bộ.
Tôi vui vì cùng Bình Định thăng hạng nhưng bây giờ phải hướng đến mục tiêu mới, đó là tập luyện tốt ở U22 Việt Nam và thi đấu tốt cùng U21 Viettel tại giải U21 quốc gia”
Cuối cùng, Hữu Thắng cũng cho biết việc vừa giúp Bình Định lên chơi ở giải V-League 2021 cũng đang tạo cho anh sự tự tin hơn rất nhiều.
>> Xem thêm: Chính thức: SHB Đà Nẵng chiêu mộ thành công Rafaelson; sắp ký Hồ Tuấn Tài
Viết Định









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu