Sau khi được đưa vào viện cấp cứu ngày 28/2, hiện tình trạng sức khỏe của bé N.P.H đã ổn định, hoàn toàn tỉnh táo, không ho, không sốt, đi vệ sinh bình thường. Khớp háng phải của bé gái 3 tuổi này được bó cố định bằng máng bột không đau hay xảy ra triệu chứng bất thường. Theo kết quả siêu âm và chụp XQ, khớp háng đã trở về vị trí cũ.

Sức khỏe của bé N.P.H đã ổn định và sẽ sớm được xuất viện
Theo bác sĩ Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi TW, bé N.P.H sẽ được xuất viện vào sáng mai (05/03) sau khi hoàn thành buổi kiểm tra, thăm khám toàn trạng vào hôm nay.
TS. BS Lê Ngọc Duy - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương cũng chia sẻ thêm, kết quả chụp sọ não của bé gái được ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh cứu hoàn toàn bình thường, không hề có di chứng.
Trước tin tức này, đông đảo dân mạng tỏ ra vui mừng, mong anh Mạnh và bé N.P.H sớm được ‘đoàn tụ’. Hơn cả, anh Mạnh có cơ hội được nhận bé làm con nuôi sau hành động nghĩa hiệp vào chiều 28/2 vừa rồi.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu