Thiếu tướng Sùng A Hồng: Vì mẹ che giấu nên công an khó cứu được nữ sinh Cao Mỹ Duyên
Công an tỉnh Điện Biên đã ban hành kết luận điều tra vụ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (trú tại Điện Biên) bị bắt cóc, hiếp dâm, cướp tài sản và sát hại dã man. Theo đó, Công an tỉnh Điện Biên đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 9 bị cáo với 6 tội danh.
Liên quan đến vụ án, chiều ngày 23/10, bên hành lang Quốc hội, Thiếu tướng Sùng A Hồng (Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên) đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến vụ án, trong đó đáng chú ý là các tình tiết về hành động, thái độ của bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên). Xem thêm

Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên
Người mất mạng, kẻ đi tù chỉ vì…. sơ suất khi tưới cây
Ngày 21/10, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với hai anh em bị cáo Lê Duy Điệp (1985, trú tại xã Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) và Lê Duy Mạnh (SN 1987) về tội Giết người và Cố ý gây thương tích. Liên quan đến vụ án này còn có một số bị cáo khác cũng bị đưa ra xét xử là Nguyễn Xuân Hiệp (SN 1991), Nguyễn Huy Thắng (SN 1999, đều trú tại xã Cao Viên) và Phạm Đình Thắng (SN 1980, trú tại xã Bình Minh, huyện Thanh Oai).
Tại phiên xét xử VKS đọc cáo trạng truy tố với nội dung như sau: Tối ngày 24/6/2017, do sơ suất trong quá trình tưới cây nên bà Nguyễn Thị Yến (mẹ của Điệp và Mạnh) để nước chảy xuống mái tôn của gia đình ông Nguyễn Văn Lưu (hàng xóm). Sự việc này khiến hai bên xảy ra xích mích, cãi vã. Xem thêm
Hải Dương: Con gái bàng hoàng phát hiện bố bị đâm 3 nhát thấu ngực cạnh vườn nhà lúc sáng sớm
Theo tin từ tờ Lao động, sáng 24/10, ông Nguyễn Xuân Thiêm – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) xác nhận, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ án mạng. Người người đàn ông bị đâm thấu ngực được người thân phát hiện ở vườn nhà lúc sáng sớm. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.
“Nạn nhân trong vụ án này là ông Bùi Ngọc Thành (SN 1979, trú tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang). Ngay sau khi nhận được tin báo chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông tin đến cơ quan liên quan để vào cuộc điều tra làm rõ”, ông Nguyễn Xuân Thiêm nói. Xem thêm

Hiện trường vụ án
Gã nghiện cướp, giết, hiếp người phụ nữ U50 nhưng vẫn cố cãi... không biết giao cấu, hiếp dâm là gì?
Hôm nay (ngày 24/10), TAND cấp cao TP Hồ Chí Minh mở phiên xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo Thạch Đen (36 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành Châu, tỉnh Sóc Trăng). Trong phiên xét xử này, TAND Cấp cao bác bỏ đơn kháng cáo của Đen và y án tử hình với bị cáo về tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản. Nạn nhân là bà Trần Thị Mỹ Loan (48 tuổi, trú tại ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách).
Tại phiên xét xử hôm nay, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai, sau khi sử dụng ma túy thì nhớ lại những mâu thuẫn với bị hại trong lúc hái dừa nên đã nảy sinh ý định giết người để trả thù. Xem thêm
Chém mẹ tử vong vì trong đầu luôn có người thì thầm bảo “phải giết người thân”
Theo thông tin từ Zing.vn, ngày 24/10, Công an huyện Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) đã ra quyết định bắt giữ Hồ Ngọc Anh (SN 1989, trú tại huyện Trà Bồng) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà Hồ Thị Ây (mẹ đẻ của nghi phạm). Theo cơ quan điều tra, Ngọc Anh có tiền sử bệnh tâm thần.
Trước đó, khoảng 16h45 ngày 23/10, ông Hồ Văn Cường (chồng bà Ây) về nhà thì phát hiện thị thể vợ không còn nguyên vẹn ở giữa sân. Ông Cường gần như chết lặng khi phát hiện sự việc. Xem thêm
Xem thêm: Tin tức pháp luật mới nóng ngày 24/10/2019: Cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến bị khởi tố
Thu Nga (t/h)







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu