Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Thực hư chuyện mẹ già 87 tuổi bị vợ chồng con đẻ nhốt trong chuồng bò tại Thanh Hóa

Liên quan đến đoạn chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận thời gian gần đây về việc cụ bà 87 tuổi bị con đẻ bạo hành, nhốt trong chuồng bò tại Thanh Hóa, chính quyền địa phương đã quyết định điều tra xác minh.

Thời gian gần đây, dư luận tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước thông tin một cụ bà xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bị vợ chồng con đẻ bạo hành, nhốt trong chuồng bò.
 
Cụ thể, tài khoản có tên V.T. T. chia sẻ: "Đây là bà Vương Thị Châu, trú tại thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bị con trai và con dâu nhốt xuống chồng bò được bà con phát hiện và báo lại cho mọi người".
 
Sau khi được đăng tải, đoạn trạng thái trên đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước cảnh cụ bà 87 tuổi bị vợ chồng con trai, con dâu đối xử tệ bạc. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến hoài nghi về tính xác thực của vụ việc này.
 
Thực hư chuyện mẹ già 87 tuổi bị vợ chồng con đẻ nhốt trong chuồng bò tại Thanh Hóa
Dư luận tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước thông tin một cụ bà xã Quảng Lĩnh bị vợ chồng con đẻ bạo hành, nhốt trong chuồng bò. 
 
Qua tìm hiểu của PV Người Đưa Tin cho biết, cụ bà trong hình ảnh được chia sẻ đúng là bà Vương Thị Châu sinh năm 1932 (trú thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương). Danh tính vợ chồng con trai, con dâu là anh Lê Duy Phúc (SN 1970) và chị Đào Thị Chất (SN 1969) cùng trú trên địa bàn.
 
Được biết, chồng bà Châu từng tham gia kháng chiến chống Mỹ và hi sinh tại chiến trường phía Nam. Một thời gian sau, bà Châu có con với người đàn ông khác, sinh ra anh Lê Duy Phúc.
 
Thực hư chuyện mẹ già 87 tuổi bị vợ chồng con đẻ nhốt trong chuồng bò tại Thanh Hóa
Cụ bà trong hình ảnh được chia sẻ là bà Vương Thị Châu sinh năm 1932 (trú thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương).
 
Chia sẻ về vụ việc, ông Trương Công Sáng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quảng Lĩnh cho biết: Ngay khi nhận được tin báo, đoàn liên ngành bao gồm Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan đoàn thể của xã đã đến tận nhà gia đình để xác minh vụ việc. Kết quả, họ không phát hiện bà Châu bị bạo hành hay nhốt tại chuồng bò như thông tin đã chia sẻ trên mạng.
 
Tuy nhiên, ông Sáng bổ sung, tuy chưa tìm thấy dấu hiệu bị bào hành nhưng bà Châu không được vợ chồng con trai và con dâu đối xử tốt như những gia đình khác. Còn về thông tin bà Châu có bị con trai, con dâu nhốt trong chuồng bò hay không, chính quyền địa phương hiện chưa có bằng chứng, nhưng sẽ tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.
 
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/09/08/Con gái ruột -ngược đãi- mẹ già 93 tuổi- - VTC_08092019135424.mp4[/presscloud]
Con gái ruột "ngược đãi" mẹ già 93 tuổi? Nguồn: VTC
 
Xem thêm: Chân dung nghịch tử chém mẹ tử vong để "giải thoát khỏi bệnh bại liệt"
 
Thùy Nguyễn (t/h)