Mùa giải 2020 kết thúc cũng là thời điểm hợp đồng giữa Hoàng Đình Tùng và CLB Thanh Hóa hết hạn, nhưng hai bên đã không tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo một hợp đồng mới. Vì vậy, Đình Tùng đã chính thức chia tay đội bóng xứ Thanh.

Đình Tùng ra đi, Quốc Phương trở lại Thanh Hóa.
Được biết, đội bóng xứ Thanh muốn Đình Tùng gắn bó với một nhiệm vụ khác chứ không phải với tư cách là cầu thủ. Song, chân sút này vẫn muốn tiếp tục được chơi bóng.
Trong mùa giài 2020, Đình Tùng chơi 15 trận. Nhưng phong độ của cầu thủ sinh năm 1988 không tốt với chỉ vỏn vẹn 2 bàn thắng cho Thanh Hóa.
Đình Tùng viết trên trang cá nhân: “Trong suốt những năm chơi bóng chuyên nghiệp, tôi luôn cảm nhận được tình cảm, niềm tin của các cổ động viên, ban huấn luyện, lãnh đạo, tất cả anh em cầu thủ đã dành cho tôi. Chia tay đội bóng có rất nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời. Tôi mong đội bóng thành công trong thời gian tới.”
Ở chiều ngược lại, tiền vệ Quốc Phương sẽ trở lại Thanh Hóa sau khi hết hạn hợp đồng với Sài Gòn. Quốc Phương đến với đội chủ sân Thống Nhất từ giữa mùa bóng 2018. Trong mùa giải 2020, tiền vệ có cái chân trái rất kỹ thuật này ghi được 2 bàn thắng cho Sài Gòn.
>> Xem thêm: “Hùng Dũng đệ nhị” chấn thương, dừng tập luyện cùng U22 Việt Nam
Viết Định









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu