Kỷ Niệm 101 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Son Heung Min lại ghi bàn, Tottenham thắng dễ LASK ở Europa League

Tiền đạo Son Heung Min tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Tottenham khi ghi bàn ấn định tỉ số 3-0 trong trận đấu với LASK.

Với mật độ thi đấu liên tục, HLV Mourinho đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh trong đội hình xuất phát khi trao cơ hội cho Gareth Bale và Vinicius được ra sân ngay từ đầu trong cuộc tiếp đón đội bóng được đánh giá yếu hơn là LASK.

Tottenham thắng dễ ở Europa League.

Tạo ra thế trận áp đảo, phút 18, Tottenham đã có bàn thắng mở tỉ số 1-0 sau pha phối hợp ăn ý giữa Carlos Vinicius và Lucas Moura.

9 phút sau, đến lượt Bale tạo ra sự khác biệt với đường căng ngang cực kỳ khó chịu từ cánh phải vào vòng cấm. Do bị Vinicius gây áp lực, hậu vệ Andres Andrade của LASK đã lúng túng đá phản lưới nhà, qua đó giúp Tottenham nới rộng cách biệt lên thành 2 bàn.

Dẫn trước 2 bàn khá sớm, Tottenham thi đấu khá ung dung. Trong khi đó, LASK không tạo ra quá nhiều cơ hội về khung thành về phía đội chủ nhà.

Sau nhiều tình huống bị bỏ lỡ, HLV Mourinho đã tung Son Heung Min vào 20 sân ở phút cuối hiệp để kết liễu trận đấu. Chính cầu thủ người Hàn Quốc là người ghi bàn thắng thứ 3 cho Tottenham ở phút 84. Đây cũng là tỉ số chung cuộc ở trận đấu này.

Thắng tưng bừng LASK, Tottenham đã nâng được chuỗi trận bất bại của họ trên mọi đấu trường lên con số 7 (thắng 5). Đáng chú ý, trong 4 trận gần nhất đội bóng này đã thể hiện sức công phá khủng khiếp khi ghi được tới 19 bàn.

>> Xem thêm: HLV Zidane nói gì sau thất bại tệ hại trước Shakhtar Donetsk?

Viết Định