Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Sốc: Nổi máu ghen tuông gã trai trẻ đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng kín của người tình U60

Do mâu thuẫn ghen tuông, gã trai trẻ đã tìm đến người tình U60 đánh đập rồi liên tiếp đâm nhiều nhát vào vùng kín của người phụ nữ.

Theo thông tin từ Công an thị trấn Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, ngày 30/11, phía đơn vị đã điều tra làm rõ liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập, đâm vào vùng kín trong đêm trên địa bàn vào ngày 29/10.
 
Theo đó,  đối tượng tên là Nguyễn Tài Khôi (SN 1981, trú thị trấn Nam Đàn) có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị M. (SN 1968, trú huyện Đô Lương, Nghệ An). Thời gian này, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn ghen tuông nên tối 29/10, Khôi đã gọi cho bà M. về gần nhà của mình ở khu vực chợ Sa Nam để nói chuyện.
 
Sốc: Nổi máu ghen tuông gã trai trẻ đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng kín của người tình U60
Bà M.  thời điểm được đưa vào bệnh viện
 
Đến khoảng 21h cùng ngày, khi cả hai đang đứng nói chuyện, Khôi bất ngờ đánh đập, đấm vào mặt bà M. Dã man hơn, anh ta còn dùng thanh sắt nhọn đâm nhiều lần vào vùng kín của bà M. khiến nạn nhân chảy nhiều máu. Gây án xong, hắn ta bỏ đi khỏi hiện trường, còn bà M. may mắn được người dân phát hiện nên đã đưa vào bệnh viện và trình báo công an.
 
Một lãnh đạo công an cho biết: "Thời điểm này, người dân cung cấp một số thông tin về kẻ đã đánh bà M. Nhưng do bà M. lúc này hoảng sợ chưa nói được gì nên hôm sau mới trình bày sự việc. Công an đã bắt đối tượng Khôi sau đó để điều tra. Đối tượng này thừa nhận hành vi vi phạm rồi".
 
Sốc: Nổi máu ghen tuông gã trai trẻ đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng kín của người tình U60
Nạn nhân đã ổn định và được đưa về nhà
 
Được biết, Khôi có vợ nhưng đã ly hôn, anh ta làm lao động tự do trên địa bàn còn nạn nhân M. làm việc tại TP. Vinh. Hiện nay sức khỏe nạn nhân đã ổn định và được đưa về quê nhà. Vụ việc cho đến nay vẫn đang được cơ quan Công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.
 
Xem thêm: Cô gái bán hoa bị sát hại, giấu xác trong rừng tràm vì… cố tình tăng giá bán dâm

Minh Tú (t/h)