Kỷ Niệm 101 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

\'Nữ hoàng nội y\' Ngọc Trinh thanh lý đồ hiệu, dân tình háo hức săn sale kim cương giá rẻ có 1-0-2

Để đáp lại tấm lòng của những người hâm mộ, cuối tuần vừa qua Ngọc Trinh đã mở bán kim cương 'giá hời' không lợi nhuận

Ngọc Trinh nổi tiếng là người sở hữu loạt đồ hiệu xịn xò và có giá trị nhất nhì showbiz Việt, chắc hẳn khán giả không còn xa lạ với những màn đập hộp ‘khét tiếng’ của cô.

Mới đây cô đã mở bán loạt đồ hiệu giá trị của mình trên fanpage và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Lần đầu thực hiện chương trình này với khá nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên cô lại rất hạnh phúc khi thấy được sự ủng hộ và hào hứng của khách hàng.

Để đáp lại tấm lòng của mọi người, ‘nữ hoàng nội y’ đã quyết định lựa ra một khán giả may mắn để mua kim cương ‘giá hời’ có 1-0-2 trên thị trường với giá chỉ 5 triệu đồng (lệch 70 triệu so với giá gốc, cô còn bao cả công kiểm định chất lượng cho viên trang sức giá trị này).

Được biết số tiền bán đồ hiệu này sẽ được cô trích ra để ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn: "Số tiền 5 triệu đồng bán nhẫn này cùng 5% doanh thu bán hàng được tôi thành lập quỹ giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Kế hoạch này sẽ công bố chi tiết vào đầu tháng 5".

Ngọc Trinh mở bán đồ hiệu, dân tình thích thú vào săn sale

Sáng 13/3 khi biết thông tin Ngọc Trinh thanh lý đồ hiệu nhiều người đã nhanh tay vào săn sale. Đồ hiệu của cô mua vì đam mê và sở thích và cũng không có ý định buôn bán trao đổi sinh lời tuy nhiên tủ đồ đã khá chật và không có thể để thêm nên cô phải thanh lý để có cơ hội rước những ‘thành viên’ mới về nhà, hầu hết những món đồ đó còn mới cứng và cô mới chỉ sử dụng qua vài lần.

Những chiếc túi hàng hiệu cũng có giá bình dân đến cao chót vót cũng được thanh lý

Thanh lý hàng hiệu với mức giá từ bình dân đến quý tộc của Ngọc Trinh đã đón nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều, họ cho rằng đồ hiệu giá rẻ như vậy thì sẽ không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là viên kim cương giá trị. Người đẹp bị tố lấy ảnh mạng để đăng bài và đưa giá cao hơn thị trường, tuy nhiên Ngọc Trinh cho rằng có thể bán lại cho nơi mà cô đã mua với mức giá cao hơn thay vì phải thanh lý mất giá như trên fanpage. "Tôi chỉ cần mình vui thôi, còn mọi lý lẽ đúng sai về tiền đều chỉ là tương đối nha mọi người" – Ngọc Trinh chia sẻ.

Người đẹp bán kim cương giá hời gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Ngọc Trinh là một tay chơi đồ hiệu khét tiếng, hầu như siêu phẩm nào vừa ra mắt cô đều sở hữu cho riêng mình, có lần cô đã tự sắm cho mình chiếc đồng hồ xịn xò lên đến 1.8 tỷ đồng chỉ sau một vài giây đắn đo. Shopping và làm đẹp cho bản thân là điều mà cô luôn hướng tới, có lẽ vì lí do đó mà người đẹp không ngại chi tiền cho những món đồ sang chảnh giá trị.