Theo tin từ Người lao động, chiều ngày 18/10, lãnh đạo xã Quảng Hùng (TP Sầm Sơn, TP Thanh Hóa) cho biết, trưa nay, trên địa bàn xã xảy ra một vụ nổ súng khiến 3 người trong một gia đình bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h40 ngày 18/10, ông Lê Bá Tân (63 tuổi, trú tại xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) cùng con trai là Lê Bá Huy (35 tuổi) và bé gái 12 tuổi (con anh Huy) đang ngồi ăn cơm thì nghe thấy tiếng xe máy và ô tô chạy vào trong sân.

Bị nã đạn liên tục nên ông Tân, anh Hùng và con gái anh Hùng bị thương khá nghiêm trọng
Nhóm đối tượng đi xe máy và ô tô dừng lại trong sân nhà ông Tân rồi hùng hổ vác súng xông vào nhà tấn công 3 người khi đang ngồi ăn cơm. Bị tấn công bất ngờ nên cả 3 người không kịp né đạn.
Loạt đạn nã như mưa rơi khiến cho ông Tân bị thương ở vùng mặt. Anh Hùng bị đạn găm ở vùng vai trái, trán và mặt. Còn con gái anh Huy bị đạn găm ở đùi.
Sau khi nã súng vào người 3 nạn nhân, nhóm đối tượng lạ mặt này nhanh chóng lên xe máy và ô tô rời khỏi hiện trường. Nghe thấy tiếng súng nổ phát ra từ nhà ông Tân, nhiều hàng xóm đã chạy sang kiểm tra thì phát hiện trên người các nạn nhân đầm đìa máu. Ngay lập tức mọi người tiến hành cầm máu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Một nhân chứng kể lại: “Nghe nhiều tiếng súng vang lên, tội vội ra đường thì thấy một nhóm người lạ đang cầm 2 – 3 khẩu súng nòng dài (loại súng đạn hoa cải) và cả dao kiếm phóng khỏi nhà ông Tân. Họ chạy xe rất nhanh nên nhiều đối tượng tôi không nhìn rõ mặt”.

Vị trí nơi xảy ra vụ nổ súng
Khi vừa phát hiện sự việc, người dân thông báo ngay đến chính quyền địa phương. Lực lượng Công an có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ và tiến hành truy bắt các đối tượng gây án.
Theo ông Phạm Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn cho biết, hiện cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ nguyên nhân gây án. Đồng thời tiến hành xác minh danh tính nhóm đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi thông tin cuối cùng, các đơn vị chức năng sẽ cung cấp đến báo chí.
Còn theo đại tá Đặng Đình Tại – trưởng Công an TP Sầm Sơn cho biết, hiện đang vị đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/10/18/nhom-con-do-hung-ho-xung-vao-nha-dan-na-sung-lien-tiep-khien-3-nguoi-trung-dan-trong-thuong_18102019163621.mp4[/presscloud]
Nã súng bắn người giữa ngã tư vì không chịu nhường đường
Báo Sức khỏe cộng đồng sẽ đưa tin về vụ việc…
Thu Nga (t/h)







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu