Ở những lần trước, CLB TP.HCM từng chọn cách đá đôi công và thua ba trận liên tiếp trong năm nay khi đối đầu Hà Nội tại Siêu Cup Quốc gia, V-League và Cup Quốc gia. Vì vậy, tái đấu tại Hàng Đẫy ở lượt trận đầu tiên giai đoạn hai tranh vô địch tối 10/10, HLV Chung Hae Soung đổi sang lối chơi phòng ngự - phản công, với sơ đồ năm hậu vệ gồm ba trung vệ là Đình Khương, Diakite, Hoàng Thịnh cùng hai hậu vệ biên là Văn Sơn và Ngọc Đức.

TP.HCM tiếp tục thua Hà Nội.
Cùng với đó là lối chơi không ngại va chạm và sẵn sàng phạm lỗi ở giữa sân, CLB TP.HCM thật sự đã gây rất nhiều khó khăn cho Hà Nội. Phải đợi đến sự tỏa sáng của Quang Hải trong hiệp 2, đội chủ sân Hàng Đẫy mới có 2 bàn thắng để giành thắng lợi chung cuộc 2-0.
HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá: "Trận này TP HCM không dám chơi đôi công. Họ đá với năm hậu vệ nên Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Nhưng, sang hiệp hai chúng tôi chơi tốt hơn và chiến thắng".
Còn Quang Hải nói: “Đối thủ đã hạn chế rất nhiều lối chơi của chúng tôi bằng hàng thủ được bố trí chặt chẽ. Đây là trận đấu khó nhất từ trước đến nay khi gặp TP.HCM.
Tôi rất vui khi ghi được bàn thắng cho đội nhà. Đây là bàn thắng giải toả rất nhiều điều. Hi vọng trận sau tôi vẫn có phong độ tốt”, Quang Hải bộc bạch sau trận đấu.
>> Xem thêm: Quảng Nam tiếp tục thay tướng sau thất bại trước SLNA
Viết Định









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu