Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Ngọc Trinh: "Đàn ông thích sống ảo là yếu môn "sinh lý"

Mới đây ngọc trinh một lần nữa lại gây sốc về phát ngôn của mình trên sóng truyền hình.

Mới đây, Ngọc Trinh cùng cô em thân thiết Diệu Nhi xuất hiện trong chương trình "Sao Hỏa sao Kim" cùng nhiều nghệ sĩ có tên tuổi. Tại đây, cô nhiệt tình tham gia các trò chơi do ê-kíp đưa ra và thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân trước nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề "đàn ông, phụ nữ và mạng xã hội".

Câu hỏi mà chương trình đưa ra cho đội của Ngọc Trinh là chủ đề "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?". Thế nhưng, cũng chính cô bị dân tình soi khoảnh khắc hớ miệng với phát ngôn mang tính đụng chạm. Trên sóng tuyền hình, Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng, cô khẳng định chắc nịch: "Đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích sống ảo".
Ngọc Trinh thừa nhận đàn ông mà thích sống ảo là yếu sinh lý, vì họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ.
Ngọc Trinh gây sốc với tuyên bố: “Đàn ông thích “sống ảo” yếu sinh lý”

Trước đó, trước quan điểm "Phụ nữ đăng hình sang chảnh là để khoe khoang", Ngọc Trinh thẳng thắn bày tỏ: "Tôi thấy đây là chuyện bình thường của phụ nữ. Tại sao ư? Tụi tôi đẹp mà, tụi tôi có quyền khoe. Ông bà xưa thường có câu: Đẹp khoe, xấu che!", "Tôi nghĩ đăng hình sang chảnh chỉ là để chia sẻ khoảnh khắc với mọi người rằng: Tôi đi đến đây đẹp này, mọi người hãy đến đây đi chứ không phải khoe khoang bản thân ra ngoài".

Ngọc Trinh nói Đàn ông sống ảo là yếu sinh lý, loạt phát ngôn ...

Ngay khi Ngọc Trinh đưa ra nhận định của mình, trai đẹp Liên Bỉnh Phát liền phản biện lại. Theo anh thì việc sống ảo không nói lên điều gì cả. "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết" - nam diễn viên họ Liên ở thế đối lập. Hiện, phát ngôn của "nữ hoàng nội y" vẫn gây tranh cãi, làm dấy lên ý kiến trái chiều trên các trang mạng xã hội.