Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

MU tìm thấy cầu thủ 100 triệu bảng và cả thủ môn mới sau trận thắng Copenhagen

MU đã phải đợi đến hiệp phụ mới tìm thấy tấm vé vào bán kết Europa League. Nhưng họ cũng kịp tìm thấy 2 thứ giá trị khác.

MU đã lỡ hạn chót mà Dortmund đưa ra trong vụ chuyển nhượng Jadon Sancho, và có vẻ là họ có lý do chính đáng để làm như vậy.
 
Trước Copenhagen ở trận tứ kết Europa League 2019/20, MU đã giới thiệu cho toàn thế giới thấy một Jadon Sancho khác, người mà cựu tiền vệ Paul Scholes nhận định là đáng giá 100 triệu bảng.
 
Đó là Anthony Martial. Cầu thủ người Pháp đã có 120 phút trình diễn xuất sắc. Ngoại trừ bàn thắng ra, Marial làm được tất cả. 
 
 
Martial đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác khó tin là 100%, tạo ra 3 cơ hội ngon ăn cho đồng đội, đi bóng qua người thành công 5 lần, tranh cướp thành công 2 lần. 
 
Chưa hết, Martial còn tung ra 4 cú dứt điểm với 3 lần trúng khung thành, tiếc rằng sự xuất sắc ngoài sức tưởng tượng của thủ môn bên phía Copenhagen đã ngăn Martial có được pha lập công xứng đáng với công sức của anh.
 
Nhưng dù không trực tiếp nổ súng, Martial vẫn tạo dấu ấn khi mang về quả phạt đền cho đồng đội Bruno Fernandes ghi bàn thắng duy nhất đưa MU vào bán kết, gặp đội thắng ở cặp Wolverhampton - Sevilla vào  lúc 02h00 ngày 17/8.
 
Bất kể bị Bruno đánh bại bởi cú sút quá khó từ cự ly 11m, thủ môn Karl-Johan Johnsson vẫn cứ trở thành điểm sáng lớn nhất trận đấu.
 
 
Tính tổng cộng, Johnsson thực hiện 13 pha cứu nguy thành công. Nếu không phải Johnsson đứng trong khung gỗ, Copenhagen có thể đã phải hứng chịu một thất bại rất đậm.
 
Siêu tiền đạo từng khoác áo MU là Robin van Persie và hàng loạt chuyên gia bóng đá đã phải lên mạng xã hội để thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho thủ môn 30 tuổi người Đan Mạch.
 
Chứng kiến những gì Johnnson đã làm ngay trước mắt mình, liệu HLV Ole Solskjaer đã tìm thấy đáp án cho "đề thi thủ môn" mà ông phải trăn trở bấy lâu?