Tại giải Ngọai hạng Anh năm nay, Manchester United đã đánh rơi 11 điểm ngay trên sân nhà chỉ sau 7 trận đấu của họ, với những thất bại trước Crystal Palace (1-3), Tottenham (1-6) và Arsenal (0-1) cùng trận hòa không bàn thắng với Chelsea.

MU cần thêm tân binh chất lượng như Bruno.
Dù đã có được chiến thắng trước Everton tại vòng 8, nhưng đội bóng của Solskjaer mới được 10 điểm, xếp vị trí thứ 14 trên BXH. Điều này là không đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ "Quỷ đỏ".
Cựu tiền đạo Louis Saha phân tích: “Sự tập trung đang đổ dồn vào HLV Ole Gunnar Solskjaer, nhưng mọi người cũng phải nhìn vào công tác chuyển nhượng của MU. Một số hợp đồng như Fred, mọi người thấy đó là chất lượng, nhưng anh ấy lại không tạo ra sự khác biệt.”
Bên cạnh đó, Louis Saha cho rằng Manchester United cần mua thêm những tân binh chất lượng ở kỳ chuyển nhượng sắp đến: “MU ký hợp đồng với Bruno Fernandes là rất tốt, nhưng họ cần thêm 4 cầu thủ như vậy để có thể cạnh tranh. Tôi muốn MU giành chức vô địch Champions League cũng như những danh hiệu lớn và đây là điều bắt buộc với họ”.
Bruno Fernandes đầu quân cho MU ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 từ Sporting Lisbon với giá 50 triệu bảng. Tiền vệ người Bồ Đào Nha hòa nhập rất nhanh, ghi 18 bàn thắng, 13 kiến tạo sau 33 trận ra sân cho “Quỷ đỏ”.
>> Xem thêm: Ronaldo ghi bàn và chấn thương, Juventus chia điểm đáng tiếc
Viết Định









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu