Theo Sina đưa tin, ngày 22/3, phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con của Trương Hằng và Trịnh Sảng đã được mở tại Denver (Mỹ). Được biết, cả hai đều có mặt tại phiên tòa.
Đáng chú ý, là hình ảnh của Trịnh Sảng tại phiên tòa, với chiếc áo khoác dài kín mít, vẻ mặt phờ phạc và tóc tai không được gọn gàng.



Trong quá trình xét xử, Trịnh Sảng cuối cùng đã thừa nhận mình là mẹ hai đứa trẻ và đã chọn phương pháp thuê người mang thai hộ vì lý do sức khỏe và công việc. Cô cho biết vì luôn trong quá trình ăn kiêng, dẫn đến việc tim mạch không được tốt, nếu như mang thai và sinh con sẽ gặp nguy hiểm.
Cũng trong phiên tòa, Trịnh Sảng phủ nhận việc kết hôn với trương Hằng, khẳng định cả hai chưa từng làm thủ tục đăng ký nhưng vì quá nóng lòng có con nên mới quyết định nhờ người mang thai hộ.
Nữ diễn viên lần đầu thừa nhận cô và Trương Hằng có với nhau hai đứa con, con trai tên là Lucas và con gái tên là Luna.

Việc mang thai hộ là do cả hai cùng nhau quyết định. Cuối năm 2018, Trương Hằng và Trịnh Sảng đã cùng nhau thảo luận và bàn bạc cho việc sinh con, sau đó thông qua tìm hiểu, cặp đôi đã chọn lựa một trung tâm tại Mỹ. Cả hai muốn sau khi hai đứa trẻ được sinh ra sẽ đưa về Trung Quốc và cùng nhau nuôi dưỡng.
Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò, lý do được Trịnh Sảng đưa ra là cô phát hiện Trương Hằng có bí mật khiến cô sốc nặng. Điều đó khiến cô đã suy nghĩ lại về việc sinh con.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu