Theo thông tin ban đầu, vào lúc 1h sáng ngày 4/11, Nguyễn Thế Tuấn, (SN 2002, trú ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) cùng một số người bạn của mình đang ngồi nhậu ở quán Rồng Vàng (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác.
Nhóm đối tượng này ra về rồi sau đó uất ức nên gọi thêm người để quay lại "hỗn chiến" với nhóm của Tuấn.

Tuấn nhập viện với 13 vết đạn trên người
Trong lúc cuộc ẩu đả xảy ra, Tuấn không may đã bị một đối tượng nghi sở dụng súng hoa cải bắn trọng thương phải nhập viện.
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cho biết, khoảng gần 3h sáng nay, Tuấn được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, cơ thể có tới 13 vết đạn ở vùng lưng.

Hiện sức khỏe của Tuấn đã dần được hồi phục
Các bác sĩ đã phát hiện còn rất nhiều mảnh sắt trong người Tuấn nên đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Sau ca mổ, hiện sức khỏe của thanh niên này đã dần được hồi phục và có thể nói chuyện được.
Công an tỉnh Quảng Nam và các lực lượng chức năng có liên quan đã xác định được những người tham gia trong vụ xô xát trên và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.
Theo Thiên Bình/SKCĐ







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu