Kỷ Niệm 101 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Hòa tẻ nhạt TP.HCM, Sài Gòn FC bị Viettel nới rộng điểm số ở cuộc đua vô địch

Bị TP.HCM cầm chân với tỉ số 0-0, Sài Gòn FC đã bị Viettel nới rộng điểm số lên thành 3 điểm trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Hôm qua, hai trận đấu sớm nhất vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020 đã diễn ra. Trên sân Thống Nhất, TP.HCM và Sài Gòn FC chạm trán nhau trong trận Derby với mục tiêu đều muốn giành trọn 3 điểm.

Sài Gòn FC đang bị bỏ lại ở cuộc đua vô địch.

Vì vậy, hai đội đều thi đấu rất cởi mở và không ngại chủ động triển khai tấn công. TP.HCM lên bóng tốt và có nhiều pha dứt điểm nhờ sự nỗ lực của ngoại binh đắt giá Ariel Araya. Trong khi đó, Sài Gòn FC vẫn chủ yếu chơi phòng ngự phản công với hai ngoại binh Pedro và Geovane.

Tuy nhiên, đoàn quân HLV Chung Hae Soung tiếp tục chơi thiếu hiệu quả khi thiếu vắng Công Phượng vì chấn thương ngón chân. Ngược lại, đội đầu bảng lượt đi V-League 2020 dứt điểm không chính xác trong những đợt tấn công ít ỏi.

Hòa nhau 0-0, cả Sài Gòn FC và TP.HCM đều đang có nguy cơ bị những đội bóng phía trên bỏ lại trong cuộc đua đến ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Ở trận đấu cùng giờ diễn ra tại Hàng Đẫy, CLB Viettel có lần thứ 3 chạm trán B. Bình Dương ở mùa giải năm nay. Dù tiếp đón đội bóng vừa đánh bại đội đầu bảng Sài Gòn FC tỉ số 3-1, nhưng đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng những pha triển khai bóng mạch lạc, đầy gắn kết.

Thành quả là đội bóng áo lính đã có được bàn thắng duy nhất của trận đấu với pha thực hiện thành công 11m của Bruno. Tỉ số 1-0 là vừa đủ để thầy trò HLV Trương Việt Hoàng tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng sau vòng này.

>> Xem thêm: Hồ Tuấn Tài lên tiếng về khả năng chia tay SLNA

Viết Định