Đến bây giờ, nhìn lại những hình ảnh điển trai của Nguyễn Hữu Chính (SN 1979, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên) – một ca sĩ, MC nghiệp dư chuyên dẫn tại các đám cưới thì khó ai tin được y là kẻ ngáo đá, sát hại người tình một cách vô cùng tàn độc và dã man. Chính là hung thủ giết, cắt xác người tình gây rúng động dư luận xảy ra vào năm 2013 ở Hà Nội.
Cụ thể, khoảng 22h ngày 13/12/2013, sau khi sử dụng ma túy đá, Chính và người tình là chị Đường Thị Hằng (SN 1985, quê ở Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) “ân ái”. Trong lúc này, Chính lên cơn ngáo đá, nghĩ chị Hằng là yêu tinh đang muốn hút máu mình nên đã vùng dậy lấy dao đâm chém loạn xạ lên người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Kẻ ngáo đá sát hại người tình Nguyễn Hữu Chính
Thấy chị Hằng không còn cử động Chính mới dừng tay. Chính để chị Hằng nằm trên giường trong tình trạng trên người chỉ mặt một chiếc quần lót rồi chạy vào nhà vệ sinh ngồi cho đến sáng.
Hôm sau, anh Nguyễn Văn Dinh (người trông coi căn nhà Chính thuê ở ngõ 68, phường Ngọc Thụy Long Biên) thấy có điểm gì đó bất thường nên đã đi lên phòng kiểm tra thì phát hiện chị Hằng đã tử vong. Anh Dinh liền gọi điện trình báo Công an phường Ngọc Thụy. Sau đó ít phút, Công an có mặt tại hiện trường và tiến hành bắt giữ khi Chính đang có ý định chạy trốn.
Tại cơ quan điều tra Chính thành khẩn nhận tội và khai: “Tôi cảm nhận Hằng giống như một con yêu tinh. Tay của cô ấy phát ra điện… Rồi khi tôi hôn cô ấy, tôi thấy lưỡi cô ấy đỏ, dài như một con rắn, chui cả vào bụng tôi. Tôi biết giết người là sai nhưng nếu không giết cô ấy thì cô ấy cũng giết tôi”.

Nạn nhân Đường Thị Hằng
Là người phát hiện sự việc, anh Dinh cho biết, khi lên kiểm tra thì thấy chị Hằng đã tử vong. Trên người có nhiều vết thương nặng, máu me be mét, ngon chân, ngón tay bị tổn thương nặng giống như các vết dao cứa, mọi thứ trong phòng bị lộn tung. Khi mở cửa phòng vệ sinh phát hiện Chính đang ngồi co ro. Thấy người mở cửa, Chính vội đứng lên đi ra ngoài.
Theo kết luận khám nghiệm tử thi của cơ quan điều tra, nạn nhân Đường Thị Hằng chết trong tư thế lõa thể, trên người có nhiều vết chém sâu. Nhiều vị trí trên cơ thể, thịt bị rạch. Tại hiện trường, Công an thu giữ nhiều dụng cụ “chơi” ma túy đá. Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Hữu Chính bị hoang tưởng sau khi sử dụng ma túy đã dẫn đến giết người.
Được biết, Chính đã có vợ và hai con ở quê Hưng Yên. Nhờ vẻ ngoài điển trai, khéo mồn nên chuyển ra Hà Nội kiếm sống bằng nghề MC đám cưới, rảnh thì đi hát ở quán cà phê…
Chính thuê một phòng trong căn biệt thự ở số 68 Nguyễn Ngọc Thụy (quận Long Biên) để ở. Chính thường xuyên dắt người tình về đây ngủ qua đêm, một trong số đó là chị Hằng.
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/10/23/ho-so-vu-an-ga-mc-ngao-da-sat-hai-cat-thit-nguoi-tinh-vi-nghi-la-yeu-tinh_23102019172719.mp4[/presscloud]
Ngáo đá giết người yêu vì tưởng là... quái vật
Thu Nga (t/h)







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu