Kỷ Niệm 101 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

HLV Vũ Tiến Thành: "HAGL và TP.HCM "dâng hiến" điểm số cho Hà Nội"

Thuyền trưởng Sài Gòn FC cho rằng, HAGL và TP.HCM là hai đội bóng "dâng hiến" điểm số cho Hà Nội FC nhiều nhất V-League.

Sau trận hòa 0-0 với TP.HCM, Sài Gòn FC đã rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng khi kém điểm số so với Viettel và Sài Gòn. Dù cơ hội cạnh tranh chức vô địch vẫn còn, nhưng đoàn quân HLV Vũ Tiến Thành đã rơi vào hoàn cảnh khá bất lợi.

HLV Vũ Tiến Thành cho rằng TP.HCM, HAGL không thi đấu hết mình khi gặp Hà Nội FC.

Lý giải về điều này, HLV Vũ Tiến Thành cho rằng Hà Nội FC được HAGL và TP.HCM "trợ giúp" khá nhiều: "HAGL và TP.HCM đều là những đội bóng mạnh ở V-League vì sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc. Nhưng HAGL và TP.HCM cứ gặp Hà Nội là thua. Hà Nội có 29 điểm thì họ lấy được từ HAGL và TP.HCM tới 12 điểm và ghi được 12 bàn thắng. Hà Nội đá với HAGL thì một trận thắng 3-0, một trận thắng 4-0. Còn đá với TP.HCM một trận 3-0, một trận 2-0.

Hà Nội như được dâng hiến 12 điểm, trong khi Sài Gòn không có được may mắn ấy. Chúng tôi hứa với NHM rằng sẽ không ra sân đá bóng kiểu như TP.HCM hay HAGL. Bởi nếu HAGL và TP HCM thực sự cố gắng thì cuộc đua giờ đã khác. Nhưng thôi bóng đá mà".

Ở lượt trận tiếp theo, Sài Gòn FC sẽ gặp lại HAGL, đội bóng đang có phong độ không tốt sau 3 trận thua liên tiếp từ khi bước vào giai đoạn 2.

>> Xem thêm: HLV Lê Huỳnh Đức ấn tượng với màn thể hiện của cầu thủ trẻ nhất V-League 2020

Viết Định