Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, ngày 7/2, đơn vị đã thực hiện mổ cấp cứu, xử lý tình trạng bầm máu, khâu vết rách, chỉnh thẳng “cậu nhỏ” cho một bệnh nhân nam 32 tuổi ở Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).
Được biết, nam bệnh nhân nhập viện ngày 4/2 trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Tại bệnh viện, khi chụp kết quả siêu âm cho thấy dương vật bệnh nhân đã vỡ vật hạng.

Bác sĩ tiến hành phãu thuật cho bệnh nhân
Theo lời khai của nam bệnh nhân, nguyên nhân là do anh tự bẻ dương vật để gây cực khoái. Qúa trình phẫu thuật diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ, các bác sĩ đã xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện nay, sức khỏe bệnh nhân trên đang dần hồi phục.
Trao đổi về bệnh trạng của bệnh nhân, bác sĩ CKI Bùi Hồng Quang, Khoa Ngoại- Sản- Bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An cho biết thêm: “Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật”.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu