Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Hé lộ chân dung nghi phạm sát hại, ném xác người phụ nữ ở nghĩa trang

Nghi phạm sát hại, ném xác người phụ nữ đáng thương ở huyện Khoái Châu (Hưng Yên) được xác định là Nguyễn Văn H. (SN 1977, trú tại thôn Tiểu Quan, xã Phùng Hưng, Khoái Châu).

Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và được dư luận quan tâm nên Công an huyện Khoái Châu đã phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên tích cực điều tra kể từ sau khi nhận được thông báo của người dân địa phương.
 
Dân Việt đưa tin, chiều 7/9, VKSND tỉnh Hưng Yên cho biết, đối tượng mà cơ quan chức năng nghi vấn gây nên cái chết của chị N.T.K. (được phát hiện ở nghĩa trang) hiện đang được cấp cứu ở bệnh viện. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn H. – người dân huyện Khoái Châu.
 
Hé lộ chân dung nghi phạm sát hại, ném xác người phụ ở nghĩa trang
Hiện trường vụ án
 
Theo điều tra ban đầu, sau khi ly hôn chồng, chị K. có quen biết H, sau đó hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai người nảy sinh mâu thuẫn. Tối 6/10, 2 người hẹn nhau đi gặp mặt nói chuyện nhưng do không có cùng quan điểm nên dẫn đến cãi vã.
 
Đến khoảng 6h sáng ngày 7/10, một số người dân đi làm đông phát hiện thi thể chị K. ở khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan. Đặc biệt, trên thi thể nạn nhân xuất hiện rất nhiều vết thương nghiêm trọng.
 
Về phía nghi phạm, theo một nguồn tin cho hay, H. đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Khoái Châu dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của cơ quan Công an. Trước đó, H. đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạng.
 
Theo lãnh đạo thị trấn Khoái Châu, nạn nhân K. đã ly hôn chồng. Trước khi bị sát hại, chị K. về ở nhà bố mẹ đẻ để lại và nuôi 2 đứa con nhỏ (một đứa 8 tuổi và một đứa 4 tuổi).
 
Hé lộ chân dung nghi phạm sát hại, ném xác người phụ ở nghĩa trang
Hàng xóm bàng hoàng khi nhận được thông tin chị K. bị sát hại
 
Còn theo hàng xóm, nạn nhân K. thuộc diện khó khăn ở địa phương, anh chị em lại đi lấy chồng xa nên không được nhờ vả gì, bố mẹ mất sớm. Việc chị K. bị sát hại khiến hàng xóm hết sức bàng hoàng và xót xa bởi chị chị K. là người phụ nữ hiền lành, chịu khó.
 
Liên quan đến cái chết của nạn nhân, anh Nguyễn Tiến Trung (SN 1984, chồng cũ chị K.) cho biết: “Nhìn thấy thi thể vợ ngoài hiện trường tôi phát hiện thấy 10 đầu ngón chân của cô ấy bị mòn gần hết. Khả năng hung thủ đã ra tay với vợ tôi ở một nơi khác rồi kéo đến nghĩa trang phi tang”.
 
Hiện Công an vẫn đang chờ nghi phạm ổn định sức khỏe để tiến hành các bước điều tra tiếp theo. Nạn nhân K. đã được gia đình đưa về tổ chức tang lễ sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi.
 
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/10/07/he-lo-chan-dung-nghi-pham-sat-hai-nem-xac-nguoi-phu-o-nghia-trang-1_07102019210133.mp4[/presscloud]
Vạch trần thủ đoạn sát hại tình nhân rồi tự tử
 
Xem thêm: Cụ bà U70 bị đâm chết… vì cố gắng can ngăn gã trai trẻ cướp tài sản của chủ tiệm cắt tóc
 
Thu Nga (t/h)