Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Hà Nội: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu Noel

Còn hơn 15 ngày nữa mới đến Noel nhưng phố Hàng Mã (Hà Nội) đã rực rỡ sắc màu của những mặt hàng trang trí Giáng sinh, thu hút đông đảo bạn trẻ cũng như du khách đến tham quan mua sắm.

Mới những ngày đầu của tháng 12 nhưng phố Hàng Mã đã rộn ràng khoe sắc xanh, đỏ, tím, vàng... với vô vàn đồ trang trí dành cho lễ Giáng sinh.
 
Những cây thông, người tuyết, ông già Noel đẹp mắt.
 
Ghi nhận của phóng viên Báo Sức khỏe Cộng đồng, thị trường đồ trang trí Giáng sinh trên phố Hàng Mã luôn phong phú, đa dạng về mẫu mã. Những đồ trang trí đặc trưng như: Cây thông, vòng nguyệt quế, ông già Noel, tuần lộc, người tuyết... vẫn rất phổ biến.
 
Những quả chuông nhiều sắc màu khiến không khí Giáng sinh thật rộn ràng.
 
Những chiếc tai tuần lộc dành cho cả người lớn và trẻ con thường là mặt hàng được ưa thích nhất.
 
Nhiều bạn trẻ đã không bỏ lỡ cơ hội để đến đây có những bức ảnh lung linh.

Cây thông Noel năm nay cũng được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, đủ mọi kích cỡ, phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.
 
Đến với phố Hàng Mã vào thời điểm này, nhiều người có cảm giác như lạc vào một thế giới cổ tích.
  
Kảnh Kiên