Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Hà Nội: Nữ sinh tan trường bị quây đánh chấn thương cột sống, phẫn nộ khi tìm hiểu nguyên nhân

Nữ sinh này đang trên đường trở về nhà từ trường học bỗng bị nhiều bạn học quây đánh, tấn công dã man khiến em phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Mạng xã hội mới đây lại xôn xao trước clip nữ sinh bị bạn đánh đạp liên tiếp trên đường. Đáng chú ý, nhiều học sinh chứng kiến sự việc không can ngăn mà còn hò reo, cổ vũ, kích động khiến nữ sinh này không dám phản kháng mà chỉ ôm mặt, nằm im và chịu đòn.
 
Qua tìm hiểu, xác nhận thông tin nội dung video được chia sẻ trên mạng xã hội có nhân vật chính là H..
 
Clip: Nữ sinh lớp 8 ở Gia Lâm, Hà Nội bị chặn đánh
Nữ sinh lớp 8 nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ

Điều khiến nhiều người bất ngờ đó là H. hiện mới chỉ đang học lớp 8 tại trường THCS Trung Mầu, thuộc huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. H. Cho biết, cháu đang đi học về thì có bạn nhảy vào đánh. H. nhập viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Người đăng tải video cũng cho biết, sau khi trực tiếp hỏi chuyện nữ sinh đánh H., nữ sinh này cho biết ‘H. không làm gì sai nhưng ngứa mắt thì đánh’. Cộng đồng mạng hết sức bất bình với lí do này và đang lên án mạnh mẽ hành động trên.
 
Clip: Nữ sinh lớp 8 ở Gia Lâm, Hà Nội bị chặn đánh
 
Clip: Nữ sinh lớp 8 ở Gia Lâm, Hà Nội bị chặn đánh
 
Clip: Nữ sinh lớp 8 ở Gia Lâm, Hà Nội bị chặn đánh

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video cùng nội dung đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước vụ việc đồng thời yêu cầu nhà trường, cơ quan chức năng sớm làm rõ để răn đe, chấm dứt các vụ việc tương tự xảy ra.

Một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đã nắm bắt thông tin sơ bộ về vụ việc. "Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo cụ thể về vụ việc. Về bài đăng và clip, tôi cũng đã xem và nắm được. Bước đầu theo thông tin tôi nắm được, thì em học sinh này đã ra viện rồi. Tuy nhiên thông tin cụ thể về vụ việc thì vẫn đang đợi phía nhà trường báo cáo", vị lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Gia Lâm thông tin thêm.

Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu lên tiếng
Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu đã xác nhận nữ sinh lớp 8 bị đánh trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đang theo học tại trường này.

"Sự việc này diễn ra ở bên ngoài nhà trường, bên công an hiện đang làm việc. Tôi cũng phải tìm hiểu bên công an đã", vị hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu cho biết và từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ việc trên.
 
 
Theo Thùy Dương/SKCĐ