Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Gã ma men cầm dao đâm 3 người trọng thương vì cho rằng… bị “nhìn đểu”

Sau chầu nhậu, Tấn cầm dao đi tìm anh Trung để “xử” vì cho rằng người này đã “nhìn đểu” mình. Sau đó, Tấn còn chém thêm 2 người khác.

Theo thông tin từ Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang), đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Nhựt Tấn (26 tuổi, ngụ tại xã Đông Hòa, huyện Châu Thành) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.
 
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 11/12, sau chầu nhậu, Tấn cầm dao đi lùng tìm anh Lê Hoàng Trung (35 tuổi, trú tại xã Kim Sơn) để “xử” vì cho rằng người này đã “nhìn đểu” mình. Khi nhìn thấy anh Trung, Tấn cầm dao lao vào đâm ở vùng lưng khiến nạn nhân bị thương khá nghiêm trọng.
 
Phát hiện sự việc, người dân đã chạy đến không chế Tấn rồi đưa anh Trung đến bệnh viện cấp cứu. Bị mọi người ngăn cản, Tấn cay cú bỏ ra ngoài khu vực tỉnh lội 876 thuộc xã Vĩnh Kim đứng.
 
Vì trong người sẵn có men rượu nên vừa đứng ở khu vực này được vài phút, Tấn đã chặn đầu xe của anh Võ Tấn Lợi (37 tuổi, ngụ tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre). Đồng thời, Tấn rút dao thủ sẵn trong người đâm vào lưng khiến nạn nhân bị tràn dịch màng phổi.
 
Gã ma men cầm dao đâm 3 người trọng thương vì cho rằng… bị “nhìn đểu”
Lê Nhựt Tấn tại cơ quan điều tra
 
Chưa dừng lại, ít phút sau Tấn lại chặn đầu xe máy của ông Tạ Công Hùng (48 tuổi, ngụ tại xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) và dâm nạn nhân thương tích ở cả hai cánh tay.
 
Sau khi gây án, Tấn định bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã bắt được Tấn ngay sau đó.
 
Tại trụ sở Công an, Tấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Gã khai, thời điểm gây án do say rượu nên không làm chủ được hành vi. Thực chất Tấn và các nạn nhân không hề có mâu thuẫn gì với nhau.
 
Đây không phải lần đầu tiên Tấn ra tay hành hung người khác. Được biết, trước đó vào ngày 7/10, Tấn cũng nhậu say và vác dao đi đâm một nạn nhất khác bị thương. Tuy nhiên, nạn nhân này không làm giám định thương tích và cũng không yêu cầu xử lý hình sự đối với Tấn.
 
Hiện cơ quan Công an đang đợi kết quả giám định thương tích của các nạn nhân để hoàn thiện kết luận điều tra. Sau đó sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Căn cứ quy định thì Tấn có thể bị xử phạt hành chính trong khoảng 2,5 triệu đồng về hành vi Xâm hại sức khỏe người khác.  
 
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/12/15/ga-ma-men-cam-dao-dam-3-nguoi-trong-thuong-vi-cho-rang-bi-nhin-deu_15122019090917.mp4[/presscloud]
Nhóm thanh niên giết người vì nhìn đểu
 
Xem thêm: Nam thanh niên cứa cổ bạn nhậu vì bỗng nhớ ra từng bị bạn “nhìn đểu”
 
Thu Nga (t/h)