Được biết nam ca sĩ Don Hồ ( (tên thật Hồ Mạnh Dũng) quen biết với vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài từ khi hai vợ chồng ông còn hoạt động trong ban nhạc Chí Tài Brothers ở nước ngoài.
Khi danh hài Chí Tài xấu số đột ngột qua đời thì nam ca sĩ người Mỹ gốc Việt đã đăng tải status trên trang cá nhân của mình:
"Cuối cùng thì cũng phải chấp nhận tin anh Chí Tài đã... không còn nữa! 2 giờ sáng đêm qua nghe mấy người bạn ở bên Sài Gòn báo cho hay, còn bán tin bán nghi. Nhắn tin đại cho chị Phương Loan là vợ anh Chí Tài coi chị còn thức không: 'Chị Phương Loan ơi...'. Và chỉ vậy thôi, không dám đá động gì tới anh Chí Tài. Mọi lần chị Loan nhắn lại ngay: 'Gì đó Don ơi...'. Nhưng lần này... không thấy chị trả lời tin"

Nam ca sĩ viết thêm: "Được quen anh Chí Tài và chị Phương Loan từ đầu thập niên 90 cho mãi tới bây giờ, dưới mắt của Don Hồ, 2 anh chị là một cặp đôi đẹp nhất trong giới nghệ sĩ ở bên hải ngoại này. Cả ngần nấy năm lúc nào bên anh, chị Loan cũng nũng nịu như một cô gái bé bỏng, như con mèo muốn được ẵm. Còn anh Tài thì lúc nào cũng chiều vợ".

Chi tiết gây xúc động khi nam ca sĩ tiết lộ: "Chị Phương Loan thường khoe là: 'Bé Heo kho cá kho tộ ngon hết xẩy. Anh Tài chỉ mê cá bé Heo kho mà thôi!'. [...] Lần tới... anh Chí Tài về, anh làm gì còn ăn được cá chị Phương Loan kho nữa chứ. Mà rồi mai đây chắc chị Phương Loan sẽ chẳng bao giờ sẽ kho cá nữa vì đâu còn anh khen chị nữa đâu. Và rồi mỗi lần đi đâu được ăn món cá kho tộ dù ngon hay dở gì, bảo đảm em cũng sẽ nhớ tới anh Chí Tài cùng chị Phương Loan cho xem...

Anh đi như thế này rồi giờ chị Phương Loan sẽ ra sao? Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: 'Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài'. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài?..."
Cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột đã làm cho người hâm mộ tiếc nuối một tài năng đang trên đà thành công.
Cuối đời, dành hài Chí Tài đã để lại một vai diễn mà khi xem ai cũng xúc động thương xót vì nhân vật mà ông đóng như ngoài đời thực bước vào phim.
Chiều ngày 9/12 nghệ sĩ Chí Tài mất vì đột quỵ, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức lúc 7h45 ngày 12-12, lễ viếng từ 9h-16h ngày 12-12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM).







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu