Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Dọa tung ảnh nhạy cảm của bạn gái quen qua mạng để cưỡng dâm, tống tiền... 500 nghìn

Lợi dụng người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, Tuấn dùng thủ đoạn lừa gạt rồi ép quan hệ tình dục. Được 1 lần, Tuấn tiếp tục dọa tung ảnh nóng ép cô này đưa 500 ngàn và phải "phục vụ" anh ta nhiều lần khác nữa.

Chiều 8/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về các hành vi "Cưỡng dâm" và "Cưỡng đoạt tài sản".
 
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối năm 2017 Tuấn quen biết chị Nguyễn T.M. ở Hà Nội trong một nhóm phượt trên mạng xã hội facebook. Qua tìm hiểu, Tuấn biết chị M. làm nghề bán rượu ngâm thuốc và đang gặp khó khăn về kinh tế.
 
Gã bạn trai quen qua mạng dọa tung ảnh nhạy cảm, cưỡng dâm để đổi lấy... 500 ngàn
Đối tượng Dương Văn Tuấn

Lợi dụng sự cả tin của M., Tuấn đề xuất với bạn gái về việc sẽ giúp lấy được nguồn nguyên liệu tốt, giá rẻ cho lợi nhuận cao. Đổi lại, chị M. phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

Tuấn dùng lời ngon ngọt dỗ dành với mong muốn tốt cho bạn gái kiếm được nhiều tiền khiến chị M. dao động. Ban đầu chị không đồng ý nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên đã đồng ý. M. và Tuấn quan hệ tình dục một lần, sau đó chị M. chuyển cho Tuấn 1 triệu đồng tiền nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu. Thế nhưng nhận tiền xong, Tuấn biến mất và cắt đứt mọi liên lạc với chị M.
 
Gã bạn trai quen qua mạng dọa tung ảnh nhạy cảm, cưỡng dâm để đổi lấy... 500 ngàn
Ảnh minh họa

Bẵng đi một thời gian khá dài, đến khoảng tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị M. được chụp lén trong lần "ân ái" trước. Gã trai nhắn tin đe dọa chị M. nếu không "lên giường" với hắn thì sẽ tung hết ảnh này lên mạng xã hội.

Lo sợ bị Tuấn làm nhục trên mạng, sẽ ảnh hưởng tới danh dự, nhân phẩm, nên chị M. đã miễn cưỡng cho Tuấn "quan hệ"

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra còn xác định ngày 28/10 vừa qua, Tuấn đã nhắn tin đe dọa, ép chị M. chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Tuấn 500 nghìn đồng. Chiếm đoạt được số tiền này, Tuấn đem đi "ăn chơi". Vì không thể tiếp tục chịu đựng cảnh liên tục bị đe dọa, đầu tháng 11, chị M. đã ra cơ quan công an tố cáo.

Hiện vụ việc đang được Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý.
 
[presscloud]https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/upload/video/2019/11/09/gia-danh-cong-an-lua-tinh-lua-tien_09112019090200.mp4[/presscloud]
Giả danh công an để lừa tình lừa tiền
 
Xem thêm: Đòi “yêu” bất thành, nam thanh niên bóp cổ thiếu nữ đến chết rồi cưỡng bức
 
Hà Ly (t/h)