Thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vì bạo bệnh vào ngày 14/2 (tức mùng 3 Tết) khiến nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng. Người nghệ sĩ tài ba ra đi để lại một kho báu vai diễn đồ sộ khó ai có thể bì kịp trong đó phải kể đến bộ phim Người Phán Xử, Về Nhà Đi Con, Sinh Tử....
Bên cạnh Trở Về Với Yêu Thương đang được trình chiếu, Gái Già Lắm Chiêu V là bộ phim điện ảnh cuối cùng mà cố NSND Hoàng Dũng tham gia. Dù bộ phim đã đóng máy và hoàn thiện từ lâu nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đến nay vẫn chưa được ra mắt khán giả.

Những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng (Ảnh: Internet)
Chia sẻ về việc cố nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời, đạo diễn Bảo Nhân, người làm nên thành công của series Gái Già Lắm Chiêu, đã vô cùng xúc động kể lại một sự cố tại phim trường khiến ông trùm Người Phán Xử phải ríu rít xin lỗi.
Nam đạo diễn tâm sự rằng bộ phim được quay đúng lúc cơn bão số 5 đang tiến sát đổ bộ vào Huế. Lúc đó, đã hơn 3 giờ sáng, đoàn phim vẫn miệt mài thực hiện các cảnh quay, ai cũng thấm mệt mụ mị hết đầu óc. Bảo Nhân nhớ như in câu thoại “Suốt 20 năm trời ròng rã đạp xe bến Bạch Trà Viên” nhưng NSND Hoàng Dũng thoại luôn thành đạp xe đến Thảo Cầm Viên.
“Nói xong chị Lê Khanh đang đứng rũ rượi diễn đoạn khóc cũng phải bật cười. Xong anh không nhịn được cũng bật cười rồi rối rít xin lỗi. Đoạn phim này em còn giữ nè anh. Giờ này anh ở trên Thiên đường rồi đúng không? Em đang ngồi coi hình hậu trường phim mà nhớ những ngày chúng ta quây quần suốt tháng ở Huế ghê", đạo diễn Bảo Nhân nghẹn ngào.



Một số hình ảnh của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V (Ảnh: Internet)
Biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp, phim cũng chưa kịp ra mắt thì NSND Hoàng Dũng qua đời để lại niềm thương tiếc vô bờ đối với đồng nghiệp và khán giả.
Được biết, trong Gái Già Lắm Chiêu V, NSND Hoàng Dũng vào vai quý ông Vĩnh Nghị, nhân tình của bà Lý Lệ Hà (do NSND Lê Khanh đảm nhận). Theo tiết lộ của ekip, vai diễn của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trong Gái Già Lắm Chiêu V hoàn toàn khác so với các nhân vật trước đó mà ông từng đóng.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu