Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Đang bận nhậu nhưng cứ đòi xăm mình, người đàn ông bị đâm tử vong tại chỗ

Nổi máu côn đồ, Phong đã chạy sang quán ăn đối diện lấy con dao Thái, xông vào đâm vào ngực trái của Thuận. Khi bước đi được một đoạn, Thuận ngã gục xuống đường rồi tử vong.

Theo báo Công an TP.HCM đưa tin, ngày 17/11 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Lê Hoài Phong (28 tuổi, tạm trú khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vụ việc xảy ra vào ngày 12/11 tại thị trấn Tịnh Biên. Vào khoảng 29h cùng ngày, sau cuộc nhậu nhóm Sóc Văn Thuận (SN 1989; ngụ khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên), Trần Thanh Vũ và Trần Văn Hận rủ nhau đến tiệm xăm của Trần Văn Lộc An (khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên) để Thuận xăm mình.
 
Đâm chết người vì mâu thuẫn ở tiệm xăm mình
Đối tượng Lê Hoài Phong

Tại đây, nhóm thấy An, Phong cùng một số đối tượng khác đang ngồi nhậu nên không nhận xăm mình cho khách. Lúc này, giữa hai bên đã xảy ra cự cãi.

Nhóm Thuận bỏ đi, đến ngã 3 đường vào chợ bách hóa cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên thì ngồi nhậu tiếp. Khoảng 10p sau, Thuận đi xe máy đến chỗ nhóm Thuận đang nhậu thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên lúc này mọi người đã can ngăn kịp thời.

Đến khi Phong ngồi nhậu chung lại xảy ra cự cãi với Thuận. Cả hai đánh nhau thì được Vũ và Hận can ngăn. Tuy nhiên, Phong đã chạy sang quán ăn đối diện, lấy con dao Thái Lan đâm thẳng vào vùng ngực trái của Thuận.

Khi vừa bỏ chạy được một đoạn, Thuận bất ngờ ngã gục xuống đường, tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Phong đã bỏ trốn. Đến chiều hôm sau, đối tượng đến Công an huyện Tịnh Biên đầu thú.

Tại đây, Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
 

Theo TN/SKCĐ