Theo đó, chiến dịch cho trẻ uống Vitamin A đợt 2 được chia thành hai khu vực gồm khu vực thuộc tỉnh Đồng Nai (cũ) đối với các trẻ em từ 6 tháng tuổi đến dưới 36 tháng tuổi và khu vực thuộc tỉnh Bình Phước (cũ) là các trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 60 tháng tuổi.
Bên cạnh đó, các hoạt động truyền thông cần được triển khai sớm, liên tục trong một tuần trước ngày cho uống Vitamin A, bao gồm treo băng rôn và truyền thông lưu động để khuyến khích phụ huynh đưa trẻ đến các điểm uống tại xã, phường.
CDC Đồng Nai khuyến nghị các bậc phụ huynh theo dõi lịch và đưa trẻ đi uống vitamin A đầy đủ, đúng thời gian. Bên cạnh việc uống vitamin A trong chiến dịch là miễn phí, các đơn vị cơ sở sẽ tổ chức rà soát đối tượng sau chiến dịch để cho uống vét, đảm bảo không bỏ sót trẻ.







Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu