Truyền thông Argentina đưa tin, huyền thoại bóng đá thế giới và Argentina, Diego Maradona, đã nhập viện khẩn cấp để kiểm tra hôm 2/11 ngay sau khi vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60.

Diego Maradona nhập viện khẩn cấp.
TNT Sports cho hay, Maradona đã yêu cầu được đưa đến viện điều dưỡng Ipensa ở La Plata, với bác sĩ riêng, bác sĩ Luque dự kiến sẽ cập nhật tình trạng của ông trong ít giờ tới.
Maradona dự kiến sẽ phải nằm viện trong ít nhất 48 giờ nữa và ông khó có thể trở lại để đảm nhiệm vai trò huấn luyện trận đấu của Gimnasia với Velzez Sarsfield vào cuối tuần này.
Maradona - nhà vô địch World Cup 1986, đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình vào tuần trước, sau khi tự cách ly để đề phòng sau khi một vệ sĩ cho thấy các triệu chứng của Covid-19.
Đây không phải là lần đầu Maradona gặp những vấn đề về sức khỏe. Tháng 1/2019, biểu tượng của xứ Tango từng nhập việc trong tình trạng chảy máu dạ dày. Thậm chí, ông từng được phát hiện đã ngất xỉu trong trận đấu giữa Argentina và Nigeria tại World Cup 2018.
Ngoài ra, cựu cầu thủ Barcelona từng vướng vào những tệ nạn liên quan đến ma túy, mafia và gái gọi khi còn thi đấu đỉnh cao. Maradona lúc này đang làm HLV trưởng cho CLB Gimnasia La Plata.
>> Xem thêm: Hành hung bạn gái, huyền thoại Ryan Giggs bị bắt
Viết Định









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu