Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Hé lộ các thức “tú bà” 18 tuổi điều “đào” bán dâm cho doanh nhân để hưởng 30% hoa hồng

Tin tức về đường dây bán dâm của “tú ông” Lục Triệu Vỹ chưa hết hot thì dư luận lại tiếp tục dần dần dậy sóng trước tin Công an bắt triệt phá đường dây bán dâm cho doanh nhân do 2 “tú bà” xinh như hotgirl điều hành.

Cụ thể, chiều ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an đã ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, trú tại Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
 
Theo thông tin ba đầu, ngày 5/7, Công an đột kích vào một số khách sạn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng/người ở Hà Nội. Còn tại TP Hồ Chí Minh, Hương và Ngân thu của khách 30 triệu đồng nhưng chỉ trả cho 3 cô gái bán dâm 6 triệu đồng/người.
 
Theo thông tin điều tra của Công an, Hương và Ngân từng làm trong ngành chăm sóc da tại TP Hồ Chí Minh. Cũng ngờ ngành nghề này mà hai người quen biết nhau. Sau khi dừng làm nghề chăm sóc da, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm xuyên tỉnh, thành phố.
 
Cách thức điều hành đường dây bán dâm của 2 tú bà xinh như hotgirl
Chân dung 2 "tú bà" xinh như hotgirl
 
Có quan hệ xã hội rộng, Ngân và Hương bắt đầu kế hoạch chiêu mộ chân dài có nhan sắc, khéo léo. Mục tiêu của 2 “tú bà” là giới doanh nhân thành đạt. Bởi giới này mới mang đến những lợi ích như mong muốn của cả hai.
 
Để kiếm được khách, Ngân và Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh sexy lên mạng xã hội. Facebook của “tú bà” và các cô gái thường có rất nhiều lượt theo dõi, thu hút được nhiều đấng mày râu quan tâm.
 
Chỉ cần khách có nhu cầu , 2 “tú bà” sẽ gửi ảnh khỏa thân, giá cả và địa điểm bán dâm cho các doanh nhân. Mỗi người mua dâm sẽ phải trả từ 10 – 20 triệu đồng/đêm. Trong trường hợp đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Các cô gái bán dâm phải trích hoa hồng cho Hương và Ngân 30%.
 
Trong trường hợp khách “book” ở TP Hồ Chí Minh thì sẽ đưa tiền cho Hương. Hương chuyển 18 triệu đồng vào tài khoản của Ngân. Sau đó, Ngân trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng.
 
Với cách thức điều hành này, 2 “tú bà” đã điều hành trơn tru đường dây mại dâm xuyên tỉnh thành của mình. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vai trò của từng đối tượng trong vụ án này.
 

Triệt phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâm 25.000 USD năm 2018
 
  
Theo Nga Đỗ/SKCĐ