Cà Mau: Truyền thông an toàn thực phẩm - Phòng ngừa ngộ độc rượu

Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau tổ chức lớp truyền thông về an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc rượu tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.
8:54 | 17/05/2024

Tại lớp tập huấn, các anh chị cộng tác viên, người dân trên địa bàn xã được phổ biến các kiến thức cơ bản về tác hại của việc sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, triệu chứng ngộ độc rượu methanol; hướng dẫn lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, các kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp tại cộng đồng cũng thu hút được sự quan tâm của các anh, chị cộng tác viên.

Qua lớp truyền thông đã giúp đội ngũ làm công tác tuyên truyền tại cơ sở bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hành tại cộng đồng. Góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

Diễm Lê

 
comment Bình luận