TS Anco và Trường Sinh Thảo - Phản hồi từ các Bệnh viện Dã chiến

Trường Sinh Group là đơn vị đầu tiên của Việt Nam sản xuất thành công các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu như: TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN có khả năng phòng và hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm phổi cấp, ngăn chặn vi khuẩn virus xâm nhập hệ hô hấp, giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng...

Thư phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến tại Gia Lai & Kontum

Nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng các dòng sản phẩm y học cổ truyền của Tập đoàn Trường Sinh.

Được biết tại thời điểm từ năm 2020 đến nay Trường Sinh đã có những đóng góp cho công tác phòng chống dịch tại nhiều địa phương thông qua việc cấp hàng ngàn sản phẩm đến các tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện dã chiến, điều đáng mừng là sau khi sử dụng các sản phẩm TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO cho các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở/bệnh viện dã chiến đã phản hồi rất tích cực về sản phẩm: “người bệnh khi dùng đều giảm và hết các triệu chứng như ho, đau rát họng, ngứa họng...” - theo công văn số 108/BVCS2-KHTH của bệnh viện điều trị covid cơ sở 2-tỉnh Gia Lai.

Thư phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến tại Hà Nội & Kontum

Việc mạnh dạn kết hợp sản phẩm thảo dược của Trường Sinh như: TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO để phối hợp trong quá trình điều trị giúp bệnh nhân loại bỏ các triệu chứng ho, ho đờm, khản tiếng, đau họng, nâng cao thể trạng. Các dòng sản phẩm mà các bệnh viện, cơ sở y tế tiếp nhận đang sử dụng là các sản phẩm được sản xuất theo bài thuốc từ y dược cổ truyền do Tập đoàn Trường Sinh nghiên cứu điều chế từ các loại dược liệu như: Xuyên Tâm Liên, hoa đu đủ đực, mật nhân, nghệ đen, tam thất, trần bì, cam thảo, hoa ngũ sắc, cây mật gấu, hoàng đắng…đều là những loại dược liệu có dược tính cao, chứa các hoạt chất như: Coumestans, Berberin, Palmatint, Lignan, Terpene, Steroid, vitamin,Alkaloid, quassinoid, gínenosid, glucoginsenosid, saponin, alcoloid, vitamin, Allicin, acid, Tanin, Glucozit đắng, chất chống Oxy hoá và chất chống đông máu… chính là những hoạt chất hỗ trợ điều trị viêm phổi cấp rất hiệu quả. hơn nữa an toàn, lành tính và đặc biệt hạn chế tối đa việc để lại biến chứng sau khi khỏi bệnh.

Nhận định chuyên môn có đến 70% bệnh nhân không có triệu chứng và có triệu chứng nhẹ. Viện đã căn cứ theo các triệu chứng của bệnh nhân và theo hướng dẫn 1306 của Bộ Y tế để sử dụng các sản phẩm Y học cổ truyền có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đón nhận rất tích cực.

Từ tháng 7/2021 đến hết tháng 12/2021, Tập đoàn Trường Sinh đã cử cán bộ, nhân viên của mình tham gia công tác phòng chống dịch với mục tiêu vừa tham gia công tác chống dịch vừa tổ chức nghiên cứu tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm thảo dược. Sau khoảng thời gian bệnh nhân sử dụng sản phẩm của tập đoàn khỏi bệnh đến nay không để lại biến chứng. Tập đoàn Trường Sinh Gia Lai chính thức xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với mục tiêu hỗ trợ nhanh và kịp thời cho bệnh nhận nhiễm viêm phổi cấp. Theo chia sẻ của các bác sĩ dùng sản phẩm thảo dược của Trường Sinh tại các trung tâm điều trị cho biết:  Thường bệnh nhân sử dụng sản phẩm kết quả cho thấy tất cả triệu chứng hết sau 3-5 ngày sử dụng. Thời gian sinh hoạt cộng đồng trung bình sớm hơn với phương pháp Tây y 3 ngày. Giảm đáng kể so với sử dụng các thuốc điều trị nền như chống đông, kháng viêm, kháng sinh. Không có bệnh nhân nào trong nhóm chuyển nặng.

Trường Sinh nghiên cứu nhiều sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khoẻ từ dược liệu

Trường Sinh đẩy mạnh công tác nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm thảo dược TS ANCO KID

Trường Sinh đã đẩy mạnh nghiên cứu và tiếp tục cho ra đời sản phẩm TS ANCO KID chứa các thành phần thảo dược có hàm lượng dược tính cao, khả năng kháng khuẩn và lành tính, việc cho trẻ sử dụng TS ANCO KID giúp giảm nhanh các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp như: ho, ho đờm, đau rát họng, khản tiếng, viêm phế quản… đảm bảo tính an toàn và không để lại tác dụng phụ hơn hết là góp phần giải quyết được những lo lắng xung quanh vấn đề trẻ trở lại với trường học. Bên cạnh đó thì việc sử dụng TS ANCO KID cho trẻ không may trở thành F0 cũng giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, giảm các triệu chứng kèm theo đồng thời hạn chế tối đa biến chứng sau khi trẻ khỏi bệnh.

Đây cũng là một trong những nghiên cứu thành công và rất cần thiết để có thể đảm bảo được sức khỏe cho đối tượng là trẻ em.

Các sản phẩm từ dược liệu của Trường Sinh nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng

Sử dụng thảo dược an toàn, lành tính và không để lại biến chứng.

Việc sử dụng liên tục hoặc lạm dụng các loại thuốc kháng virus, kháng viêm, kháng sinh có thể để lại những hệ lụy như gây mệt mỏi cho người bệnh, giảm sức đề kháng thậm chí sử dụng không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý và đặc biệt cũng có thể làm tăng nguy cơ biến chứng. Thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi khỏi bệnh vẫn đối mặt với hàng loạt các triệu chứng và di chứng kéo dài như: khó thở, ho kéo dài, mệt mỏi, đau cơ khớp, rụng tóc, xơ phổi, tim đập nhanh ngoài ra còn gặp các triệu chứng về thần kinh như: rối loạn tâm lý, giảm sự tập trung, lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, hay quên…các di chứng này quả thật nguy hiểm và đe dọa trực tiếp lên sức khỏe người bệnh. Điều đáng nói ở đây là việc sử dụng thảo dược đã được khẳng định về tính năng xử lý dứt điểm các triệu chứng, đảm bảo sự an toàn, lành tính và đặc biệt giảm thiểu tối đa việc để lại di chứng sau điều trị được minh chứng rõ ràng qua việc sử dụng sản phẩm TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO…đây là một trong những thành công vượt sự mong đợi cho tập đoàn Trường Sinh nói riêng và ngành Y dược nói chung.

Với sự đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng của mình, Trường Sinh Group vinh dự khi đón nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cùng với đó, các sản phẩm TP BVSK: TS Anco, TS Xuyên tâm liên, Trường Sinh thảo được cấp giấy “Chứng nhận sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, điều này thể hiện sự ghi nhận của người tiêu dùng, các hiệp hội cơ quan ban ngành dành cho sự nỗ lực trong công tác nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ông Phan Thanh Thiên nhà sáng lập - Tổng Giám đốc tập đoàn Trường Sinh cho biết: “sau khi Bộ Y tế ban hành quyết định số 4539 về hướng dẫn tạm thời sử dụng y học cổ truyền trong phòng, điều trị COVID-19”; tập đoàn Trường Sinh đã triển khai nghiên cứu, bổ sung các bài thuốc trong các dòng sản phẩm của tập đoàn nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân F0 bước đầu mang lại hiệu quả rõ rệt.

Ông Phan Thanh Thiên cho biết thêm, hiện nay mô hình trạm y tế lưu động rất thuận lợi cho công tác chăm sóc điều trị F0 tại nhà. Do vậy, chúng tôi mong muốn có tham mưu chỉ đạo để đưa thuốc y học cổ truyền đến người bệnh thông qua mô hình này, đây là hình thức tiếp cận hỗ trợ kịp thời và thuận lợi nhất.

 

Mọi liên hệ hỗ trợ về sử dụng sản phẩm Đông y của tập đoàn Trường Sinh.
Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
Địa chỉ: 583 Võ Văn Kiệt, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai
Email: truongsinh.gli@gmail.com
Wepsite: www.truongsinhgroup.com

 

Minh Tú
Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM

Kinh nghiệm thăm khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM

Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM là bệnh viện đầu ngành khu vực phía Nam về Y học Cổ truyền, do sở Y tế TPHCM quản lý. Qua quá trình xây dựng và phát triển gần 40 năm, bệnh viện đã có nhiều thành tựu về công tác phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà.

Tin mới nhất
 • Cách mạng Tháng Tám năm 1945, những bài học vẫn vẹn nguyên giá trị

  Cách mạng Tháng Tám năm 1945, những bài học vẫn vẹn nguyên giá trị

  Cách đây tròn 77 năm, trong 15 ngày (từ 14 đến 28/8/1945), dưới sự lãnh đạo của Mặt trận Việt Minh, Đảng Cộng sản Đông Dương, nhân dân cả nước đồng loạt vùng dậy tiến hành Tổng khởi nghĩa giành chính quyền thắng lợi. Ngày 2/9/1945, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 • NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

  NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

  Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup.

 • Thủ tướng yêu cầu xem xét nội dung báo chí phản ánh về bảo hiểm y tế

  Thủ tướng yêu cầu xem xét nội dung báo chí phản ánh về bảo hiểm y tế

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam xem xét nội dung báo chí phản ánh về việc Bảo hiểm y tế đang “treo” hơn 1.600 tỷ đồng chi phí khám chữa bệnh, để có giải pháp xử lý theo quy định.

 • Căn hộ Hanoi Melody Residences – Xứng tầm chuẩn sống mới

  Căn hộ Hanoi Melody Residences – Xứng tầm chuẩn sống mới

  Mang đến chuẩn sống mới tiện nghi và hiện đại bậc nhất khu vực Tây Nam Linh Đàm, căn hộ Hanoi Melody Residences làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ thiết kế tinh tế, tối ưu công năng sử dụng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

 • NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

  NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

  Ngày 11/08/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn. Trước đó, Novaland – thành viên chủ lực trong hệ sinh thái NovaGroup cũng đã liên tục đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp (2019 – 2021).

 • Chốn sống mới của cư dân Linh Đàm

  Chốn sống mới của cư dân Linh Đàm

  Biết tôi có ý định tìm mua căn hộ mới, anh bạn thân đã “nảy” ngay “từ khóa” Tây Nam Linh Đàm. Để thuyết phục tôi thêm, bạn nói chắc nịch: về Linh Đàm với tôi, một ly café sáng sẽ giúp bạn nhiều điều!

 • Sức hút từ shophouse NovaWorld Ho Tram

  Sức hút từ shophouse NovaWorld Ho Tram

  Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng được ví như gà đẻ trứng vàng vì tiềm năng sinh lời cũng như đảm bảo giá trị đầu tư. Đây là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bởi các nhà đầu tư sành sỏi.

 • PTT Vũ Đức Đam làm việc với TP.HCM về y tế, giáo dục, văn hóa

  PTT Vũ Đức Đam làm việc với TP.HCM về y tế, giáo dục, văn hóa

  Chiều 5/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo UBND TPHCM để tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực khoa giáo-văn xã.