Viettel tăng tốc phủ song di động toàn khu Merryland Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang
Ngày 12/8, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Viettel đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Hưng Thịnh tại MerryLand Quy Nhơn cũng như các dự án mà Tập đoàn Hưng Thịnh đang triển khai tại bán đảo Hải Giang và Khu Kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định).
Tham dự chuyến tham quan và làm việc có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cùng Tổng Giám đốc các Tổng Công ty và Công ty thành viên của Tập đoàn Viettel.
Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Viettel trong buổi làm việc tại Quy Nhơn, ngày 12-13/8.
Trong chuyến khảo sát công trường dự án, Lãnh đạo Tập đoàn Viettel bày tỏ sự ấn tượng với quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn.
Dòng du khách, khách hàng nhộn nhịp ghé thăm dự án và tham quan quảng trường nhạc nước cũng cho thấy “sức nóng” của MerryLand Quy Nhơn nói riêng và thành phố biển xinh đẹp nói chung. Quy Nhơn đang sở hữu tầm vóc và tiềm năng trở thành một điểm đến mới của Việt Nam và quốc tế.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thần tốc của du lịch địa phương và phục vụ kết nối tối đa, mượt mà cho du khách, khách hàng đến với MerryLand Quy Nhơn, Tập đoàn Viettel cùng các công ty thành viên sẽ đẩy nhanh tiến độ phủ sóng di động 4G toàn dự án, đồng thời mở rộng ra khu vực xung quanh trên bán đảo Hải Giang. Kể cả trong khu vực vùng biển lân cận MerryLand Quy Nhơn, nhà mạng này cũng sẽ đảm bảo phủ sóng nhằm hỗ trợ du khách, khách hàng và người dân duy trì kết nối thông tin.
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đại diện tặng tranh đá “mùa rong biển tại Hải Giang” đến Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel.
Thời gian tới, Tập đoàn Hưng Thịnh và Viettel sẽ phối hợp lắp đặt các trạm phát sóng ngay tại MerryLand Quy Nhơn, đồng thời nghiên cứu triển khai các giải pháp Smart Home, Smart City toàn khu nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi lựa chọn MerryLand Quy Nhơn, đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.
Dự kiến trong tương lai, Viettel sẽ nghiên cứu phủ sóng mạng 5G tại Quy Nhơn. Với khả năng hỗ trợ tốc độ cao vượt trội, độ trễ cực thấp và mật độ kết nối khổng lồ (hàng triệu kết nối/km2), mạng di động thế hệ mới sẽ tạo nền tảng hạ tầng và sức bật mạnh mẽ cho kinh tế - xã hội Quy Nhơn.
Trên cơ sở hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Viettel ký kết vào ngày 25/5/2022, hai đơn vị đang đẩy mạnh cụ thể hóa các nội dung hợp tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm xây dựng hạ tầng viễn thông và công nghệ Smart Home, Smart City cho MerryLand Quy Nhơn, và tiến tới mở rộng hợp tác cho các lĩnh vực khác mà Quy Nhơn đang sở hữu lợi thế lớn để phát triển trong thời gian tới.

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Yến Helen - Hành trình từ tâm huyết của một nhà giáo đến thương hiệu yến sào hàng đầu Châu Á
Từ bục giảng đến thương trường, hành trình của nữ doanh nhân Bùi Thị Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Helen Solar (thương hiệu Yến Helen - Yến Khánh Hòa) là một câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và khát vọng cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.July 16 at 10:54 pm -
4 lối sống lành mạnh giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh
Khi bước sang tuổi 40, cơ thể phụ nữ trải qua nhiều thay đổi sinh lý phức tạp trong giai đoạn tiền mãn kinh. Đây là thời kỳ "chuyển giao" với nhiều thách thức: thay đổi tâm trạng, tăng cân, rối loạn kinh nguyệt, mất khối cơ và giảm trao đổi chất.July 14 at 8:11 am -
Ký sinh trùng từ thú cưng, nguy cơ tiềm ẩn khiến hàng trăm trẻ mắc bệnh
Chỉ từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát hiện gần 900 trẻ nhiễm giun, sán chó mèo. Nhiều trẻ đến khám trong tình trạng ngứa ngáy kéo dài, tổn thương đa cơ quan nhưng nhiều phụ huynh chủ quan, cho rằng chỉ là bệnh ngoài da và tự điều trị tại nhà…July 10 at 5:09 pm -
Hà Tĩnh ghi nhận ca sốt rét ngoại lai có nguy cơ phát sinh ca bệnh thứ cấp
Mới đây, trên địa bàn thôn Song Yên, xã Thiên Cầm ghi nhận trường hợp mắc sốt rét. CDC Hà Tĩnh thành lập đoàn công tác làm việc với chính quyền xã, Trạm Y tế về các biện pháp xử lý ổ bệnh. Đây là ca bệnh ngoại lai thứ 6 trên địa bàn tỉnh tính từ đầu năm đến nay.July 10 at 5:08 pm