Trao tặng sách đến các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp TP. HCM
Tại chương trình, các em được nhận 300 cuốn sách với các thể loại phong phú, được quyên góp từ dự án KMS Gives của công ty KMS Technology.

Các em thiếu nhi tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp TP. HCM
Mỗi cuốn sách được trao tặng góp phần đa dạng hơn thư viện sách của Làng, mở ra thêm nhiều câu chuyện và kiến thức mới, giúp các em học hỏi thêm nhiều điều trong cuộc sống. Những cuốn sách được quyên góp là món quà chứa đầy yêu thương mang đến niềm vui và sự tích cực cho các em.
Bên cạnh hoạt động trao trặng sách, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác như: Tô tượng, tô tranh, trang trí chậu cây, làm vòng tay, bắn cung... tạo ra một không gian đầy ắp tiếng cười.

Mỗi cuốn sách được trao tặng góp phần đa dạng hơn tủ sách thư viện của Làng trẻ em SOS Gò Vấp
Chương trình giao lưu trao tặng sách nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp không chỉ mang đến niềm vui, hy vọng cho các em nhỏ, mà còn là cơ hội để lan tỏa sự yêu thương, chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng.
Ngọc Nguyễn

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Cặp song sinh mắc hội chứng truyền máu song thai hiếm gặp chào đời khỏe mạnh
Ngày 27/3, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công một trường hợp song thai mắc hội chứng truyền máu song thai hiếm gặp. Mặc dù tỷ lệ mắc chỉ khoảng 1/10.000 ca, hội chứng này cực kỳ nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng của cả thai nhi và sản phụ.March 27 at 7:30 pm -
Phương pháp ăn uống trong phòng và chống đột quỵ
Tai biến mạch máu não (TBMMN - đột quỵ não - stroke) là các thiếu sót chức năng thần kinh xảy ra đột ngột với các triệu chứng khu trú hơn là lan tỏa, các triệu chứng tồn tại trên 24 giờ hoặc tử vong trong 24 giờ trừ sang chấn sọ não. Thực tế, có thể định nghĩa TBMMN một cách đơn giản là các thiếu sót thần kinh cấp tính do nguồn gốc mạch máu.March 27 at 12:30 pm -
Cà Mau: Triển khai thực hiện chương trình an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn tỉnh năm 2025
UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch thực hiện chương trình an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn tỉnh năm 2025.March 27 at 12:30 pm -
Long An: Xây dựng xã biên giới không ma túy
Thời gian qua, xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An triển khai mô hình xã biên giới không ma túy, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dân, góp phần giữ vững an ninh, trật tự (ANTT), đẩy lùi tệ nạn xã hội.March 26 at 12:56 pm