Phẫn nộ người đàn ông Nhật Bản nhiễm COVID-19 còn cố tình đi chơi bar để lây virus
Một người đàn ông Nhật Bản nhiễm COVID-19 đã gây phẫn nộ dư luận khi hùng hồn tuyên bố mình vẫn đi bar để lây lan virus.
Một người đàn ông Nhật Bản nhiễm COVID-19 đã gây phẫn nộ dư luận khi hùng hồn tuyên bố mình vẫn đi bar để lây lan virus.
Listeria (ngộ độc thực phẩm) là loại vi khuẩn có trong một số thực phẩm có thể dẫn đến sảy thai hoặc lây nhiễm cho trẻ sơ sinh. Phụ nữ mang thai có thể giảm nguy cơ mắc phải listeria bằng cách ăn uống khôn ngoan.
Vóc dáng thon gọn cùng làn da mịn màng là mơ ước chung của tất cả chị em. Đặc biệt, không hề tốn kém một đồng nào, phái nữ vẫn dễ dàng đạt được điều này nhờ thực đơn giảm cân bằng nước ấm.
Trong vòng 3 ngày (6/3 – 8/3), số ca nhiễm COVID-19 ở Việt Nam tăng 14 người, nâng tổng số ca mắc lên 30 trường hợp. Chính phủ kêu gọi toàn dân “đồng lòng chống”.
Hội đồng châu Âu tại Brussels đã phát hiện trường hợp thứ 2 bị nhiễm chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vào tuần trước.
Tính đến chiều nay, ngày 8/3, tại Việt Nam đã ghi nhận thêm bệnh nhân thứ 30 nhiễm COVID-19, theo công bố của Bộ Y tế. Được biết, bệnh nhân mang quốc tịch Anh, cũng là hành khách trên chuyến bay VN0045.
Các cơ quan chức năng đang chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để chậm nhất từ sáng 10/3 có thể tiến hành khai báo sức khỏe toàn dân.
"Sao cho cứ ai bị nhiễm, thì chúng ta điều trị khỏi bệnh thì dù có nhiều ca nhiễm, dù con virus này ở đâu có đáng sợ, nhưng mà với Việt Nam ta, chắc chắn là nó không làm gì được".
TS.BS Lê Quốc Hùng - Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy bật mí có một cách để loại trừ virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 ngày cả khi virus đã đi vào cơ thể.
Ngày 8/3, theo Reuters, đài truyền hình nhà nước RAI đưa tin, Thống đốc vùng Piedmont của Italy, ông Alberto Cirio, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2).
Bộ Y tế vừa công bố bệnh nhân thứ 30 nhiễm COVID-19 tại Việt Nam. Bệnh nhân này mang quốc tịch Anh, cũng là hành khách trên chuyến bay VN0045.
Theo đó, các nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng một số địa phương khác điều chỉnh thời gian, cho học sinh THPT nghỉ thêm một tuần để phòng tránh dịch COVID-19.
Đại tá Đỗ Văn Sang - nguyên Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Tổng Công ty 15 (Bộ Quốc phòng) vừa bị bắt.
Lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Hà Trung hiện đang điều tra, làm rõ một vụ trọng án khiến một người tử vong, một người bị trọng thương hiện đang được cấp cứu.
Tính đến thời điểm này, Việt Nam đã có 29 ca nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (COVID-19) gây ra.
Liên quan đến tin đồn trên mạng xã hội, về việc một người dân tại Đắk Lắk bị cách ly y tế, do đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 nhiễm COVID-19, tỉnh Đắk Lắk đã rà soát, đính chính tin thất thiệt.
Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long khẳng định không có chuyện lực lượng CSGT gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường như thông tin trên mạng xã hội.
Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ khai nhận thường xuyên lang thang trên đường nhặt những chiếc khẩu y tế bị vứt bỏ sau đó đem về giặt sạch.
Theo đó, Thủ tướng Italy (Ý) đã ký sắc lệnh phong tỏa vùng Lombardy và 14 tỉnh khác ở miền Bắc nước này với gần 16 triệu dân, nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.
Những loại thực phẩm dưới đây không chỉ hỗ trợ để đạt được làn da trắng sáng như mong muốn mà còn hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe của mỗi người.
Có 4 ca nhiễm và 1 ca nghi nhiễm trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội đề nghị Bộ Y tế công bố dịch COVID-19.
Theo dữ liệu cảnh sát Mỹ thu được từ camera hiện trướng, cho thấy, có ít nhất 5 tên trộm đột nhập vào một đại lý ô tô ở thành phố Roseville, California, Mỹ lấy cắp ít nhất 3 xe sang thuộc các thương hiệu nổi tiếng.