Khám phá công nghệ MPF™ với phức hợp G4PRF-300™ có thể giúp cải thiện sẹo

Sẹo được hình thành khi trên da xuất hiện những tổn thương, sẹo trên cơ thể nhất là ở vị trí khuôn mặt sẽ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và lấy đi sự tự tin, khiến nhiều người trở nên mặc cảm, tự ti. Để loại bỏ những vết sẹo “xấu xí” trên làn da, BNV Biolab đã cho ra đời công nghệ tái tạo độc quyền MPF™ - Multi Peptide Factors chứa phức hợp y học đắt giá G4PRF-300™.
Công nghệ thẩm mỹ độc quyền MPF™ chứa phức hợp tái tạo G4PRF-300™ có tác dụng thúc đẩy đáng kể quá trình lành thương ở da, nuôi dưỡng, kích thích tế bào đảo ngược lão hoá, giúp làn da trẻ trung, căng bóng. Đây được xem là bước tiến đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.
Theo một nghiên cứu, sau khi được phân tích bằng LC-MS/MS, có tổng cộng 337 yếu tố protein khác nhau có mặt trong MPF™. Trong số 337 loại protein đó, có tới 160 loại protein có liên quan tới quá trình lành thương và 57 loại protein có liên quan tới quá trình tái tạo. MPF™ có liên quan đến các đường truyền tín hiệu như: Đường truyền tín hiệu EGF, đường truyền tín hiệu FGF, đường truyền tín hiệu Integrin, đường truyền tín hiệu Wnt, đường truyền tín hiệu Cadherin, và đường truyền tín hiệu TGF-beta.
Theo TS.BS Vũ Thái Hà - Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc, hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, G4PRF-300™ là vật liệu sinh học có nguồn gốc từ môi trường điều hòa nuôi cấy nguyên bào sợi người, có chức năng thúc đẩy sinh trưởng tái tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến dẫn đầu của BNV Biolab.

G4PRF-300™ là vật liệu mới nhất sử dụng công nghệ MPF™ tổng hợp đầy đủ các yếu tố tăng trưởng, protein và exosome, bổ sung thêm các acid amin, vitamin khác từ nguồn nguyên bào sợi người. Đây là vật liệu tái tạo an toàn và phù hợp cả về mặt giải phẫu và sinh học. Vật liệu y học này có nguồn gốc từ các tác nhân sinh học và chứa đầy đủ các yếu tố cần thiết cho quá trình tái tạo để có thể làm đầy từ bên trong da (hạ bì) đến bề mặt ngoài của da (biểu bì) chứ không phải chỉ có tác dụng tạm thời trên da.
Qua đó, hỗ trợ cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết giúp kích thích trực tiếp, thúc đẩy toàn bộ quá trình làm lành thương. Ngoài ra có khả năng điều chỉnh, kiểm soát, hạn chế các rủi ro liên quan đến sự tăng sinh tế bào mất kiểm soát, ổn định sắc tố da
Đặc biệt, trong phức hợp G4PRF-300™ còn chứa các MicroRNA miR-21, miR-23a, miR-125b và miR-145, nhắm vào con đường TGF-β2/SMAD2 ức chế biệt hóa của nguyên bào sợi với nguyên bào sợi cơ làm giảm xơ hóa quá mức và giảm hình thành sẹo, điều hòa hoạt động của nguyên bào sợi và nguyên bào sợi cơ, điều tiết collagen và elastin, tăng sinh mạch máu… Từ đó giảm sự hình thành và phát triển của sẹo xấu.

Công nghệ độc quyền MPF chứa phức hợp G4PRF-300™ mang lại hiệu quả nhanh chóng, đáng kinh ngạc và có thể cảm nhận rõ rệt tác dụng trong việc hỗ trợ cải thiện lão hóa da như tăng sinh collagen, làm săn chắc da, cải thiện nếp nhăn và da chảy xệ; cải thiện sạm nám, tàn nhang, da xỉn màu, làm sáng đều màu da; làm đầy sẹo.
G4PRF-300™ được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả không sử dụng kháng sinh, steroid hay hormone, có nguồn gốc từ ngân hàng tế bào mô USA và được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất được FDA phê duyệt, với các chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất Quốc tế như cGMP, ISO,…
Ngọc Nguyễn

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Yến Helen - Hành trình từ tâm huyết của một nhà giáo đến thương hiệu yến sào hàng đầu Châu Á
Từ bục giảng đến thương trường, hành trình của nữ doanh nhân Bùi Thị Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Helen Solar (thương hiệu Yến Helen - Yến Khánh Hòa) là một câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực và khát vọng cống hiến cho sức khỏe cộng đồng.July 16 at 10:54 pm -
4 lối sống lành mạnh giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh
Khi bước sang tuổi 40, cơ thể phụ nữ trải qua nhiều thay đổi sinh lý phức tạp trong giai đoạn tiền mãn kinh. Đây là thời kỳ "chuyển giao" với nhiều thách thức: thay đổi tâm trạng, tăng cân, rối loạn kinh nguyệt, mất khối cơ và giảm trao đổi chất.July 14 at 8:11 am -
Ký sinh trùng từ thú cưng, nguy cơ tiềm ẩn khiến hàng trăm trẻ mắc bệnh
Chỉ từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát hiện gần 900 trẻ nhiễm giun, sán chó mèo. Nhiều trẻ đến khám trong tình trạng ngứa ngáy kéo dài, tổn thương đa cơ quan nhưng nhiều phụ huynh chủ quan, cho rằng chỉ là bệnh ngoài da và tự điều trị tại nhà…July 10 at 5:09 pm -
Hà Tĩnh ghi nhận ca sốt rét ngoại lai có nguy cơ phát sinh ca bệnh thứ cấp
Mới đây, trên địa bàn thôn Song Yên, xã Thiên Cầm ghi nhận trường hợp mắc sốt rét. CDC Hà Tĩnh thành lập đoàn công tác làm việc với chính quyền xã, Trạm Y tế về các biện pháp xử lý ổ bệnh. Đây là ca bệnh ngoại lai thứ 6 trên địa bàn tỉnh tính từ đầu năm đến nay.July 10 at 5:08 pm