Hưng Thịnh Land vinh dự vào “Top 10 nhà phát triển bất động sản đa phân khúc tiêu biểu” hai năm liền

Ngày 17/11/2020, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản đa phân khúc tiêu biểu”...

Ngày 17/11/2020, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản đa phân khúc tiêu biểu” trong sự kiện vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức bình chọn và trao tặng. Cũng tại sự kiện, ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land đã được tôn vinh là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm” với những giá trị thiết thực và hiệu quả mà ông đã đóng góp cho thị trường trong thời gian qua.

Dịch Covid-19 đã gây tác động chung đến toàn bộ nền kinh tế, ảnh hưởng đến tất cả doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề. 

Tuy nhiên, qua 2 đợt dịch bùng phát Hưng Thịnh Land không chỉ trụ vững mà thậm chí còn phát triển hơn so với mặt bằng chung của thị trường với gần 5.000 sản phẩm căn hộ và đất nền được giới thiệu từ đầu năm đến nay. 

Giá trị bất động sản được bán trong 9 tháng đầu năm 2020 của công ty là 10.000 tỷ đồng, so với cả năm 2019 là 15.000 tỷ đồng. 

Bằng những những thành công vượt kỳ vọng trong một năm vô cùng khó khăn này, Hưng Thịnh Land ngày càng tạo dựng nhiều hơn nữa những giá trị bền vững và đem tới sự hài lòng cao nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các nhà phát triển bất động sản uy tín trong việc tạo ra nhiều giá trị cho thị trường, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đã tổ chức chương trình thường niên nhằm khảo sát, bình chọn và vinh danh những nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam trong năm 2020. 

Với những thành tích nổi bật trong thời gian qua, Hưng Thịnh Land đã hai năm liên tiếp vượt qua quy trình đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định, xứng đáng vào “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản đa phân khúc tiêu biểu”.

Bên cạnh đó, với những đóng góp quan trọng góp phần thúc đẩy sự ổn định và phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam ở giai đoạn khó khăn, ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land đã được tôn vinh là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm”.

Vinh dự này đã phần nào khẳng định sự đúng đắn của ông Lê Trọng Khương cùng ban lãnh đạo công ty khi kiên định thực hiện chiến lược tái cấu trúc những quyết sách hiệu quả giúp Hưng Thịnh Land bứt phá vượt trội trong thời gian qua.

Vừa qua, Hưng Thịnh Land cũng vinh dự là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Ông Lê Trọng Khương - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020” từ Ban tổ chức

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm” từ Ban tổ chức

Nhung Trần
Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty TMA Solutions

Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược cùng công ty TMA Solutions

Sáng ngày 11/11/2020, tại văn phòng của Tập đoàn Hưng Thịnh (53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM) đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions). Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững.

Tin mới nhất