Hoạt động không phép, không chứng chỉ, chủ Nha khoa Pháp Việt bị đình chỉ

Chủ nha khoa Pháp Việt (A27 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM) đã có hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

 

Nha khoa Pháp Việt (A27 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM). Ảnh Facebook

Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, trong đợt thanh tra từ ngày 13-17/1, đơn vị này đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Tiến Lợi (chủ cơ sở Nha khoa Pháp Việt, địa chỉ: A27 Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12) vì có hành vi:

Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

Ngoài số tiền bị xử phạt là 45.000.000 đồng, chủ nha khoa Pháp Việt còn bị đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của cơ sở trong thời hạn 18 tháng.

Bên trong Nha khoa Pháp Việt (A27 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM). Ảnh Facebook

Cũng tại địa chỉ Nha khoa Pháp Việt (A27 Tô Ký), Thanh tra Sở Y tế còn xử phạt y sĩ răng hàm mặt Trần Bảo Lưu số tiền 45.000.000 đồng vì có hành vi:

Khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Đồng thời, cơ quan chức năng còn buộc y sĩ Lưu nộp lại số lợi bất hợp pháp là 10.000.000 đồng có được do thực hiện hành vi vi phạm.

Bảo Anh
Xử phạt, tước giấy phép hoạt động Nha khoa JP Dentist vì hàng loạt sai phạm

Xử phạt, tước giấy phép hoạt động Nha khoa JP Dentist vì hàng loạt sai phạm

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phát hiện Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt của Công ty TNHH Nét Đẹp Nụ Cười (556 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10) có hàng loạt sai phạm trong việc khám chữa bệnh, nhiều nhân sự không có chứng chỉ hành nghề.

Tin mới nhất