Sacombank triển khai sản phẩm bảo hiểm ANTI COVID-19
sacombank, anti covid-19, bảo hiểm
sacombank, anti covid-19, bảo hiểm
Quán bún đậu ở Thái Hà (Hà Nội), quán bar Buddha ở TP.HCM, siêu thị ở Phạm Ngọc Thạch... là những địa điểm mà bệnh nhân mắc COVID-19 đã từng đến.
Trong khi các bệnh viện công đặt mục tiêu cải thiện hiệu quả hoạt động và kết quả y tế, các bệnh viện tư nhân đang khởi đầu một chặng đua mới về chuyển đổi số để nâng giá trị của họ.
259 học viên năm cuối thay phiên dầm mưa gác ngày, gác đêm hỗ trợ phòng dịch ở 4 tỉnh biên giới. Nhưng cứ hễ có thời gian rảnh là lại tranh thủ ôn tập bài vở.
Tây Ban Nha trở thành "nước Ý thứ hai" là một tương lai không còn xa khi số ca nhiễm và tử vong ở nước này đã tăng đột biến, gây áp lực nặng nề lên nền y tế.
Trước khi cha mẹ đưa con đi khám có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn được một địa chỉ bệnh viện phù hợp với tình trạng bệnh, lịch làm việc, khu vực sinh sống…
Tỷ giá USD ngày 26/3/2020 giảm khá nhanh và mạnh sau quyết định mới của Quốc hội Mỹ và chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Với lý do đưa cháu Hạnh đi chơi, gã bán bưởi nhiều lần tạt xe vào nhà nghỉ ở phường Phú Mỹ thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần như vậy, gã cho cháu 200.000 đồng và chở về nhà.
Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" Cho Joo Bin đã chính thức bị công khai danh tính trước đồn cảnh sát quận Jongno, Seoul.
Giá vàng hôm nay ngày 26/3, vàng thế giới tiếp tục chiều hướng đi lên sau quyết định phê duyệt gói cứu trợ của Mỹ. Trong khi đó, giá vàng trong nước giảm nhẹ.
Lê Bảo và Nam Per thời gian gần đây đang dính nghi vấn, bị tạm giữ vì tàng trữ ma túy. Mặc dù cả hai lên tiếng phủ nhận, nhưng cộng đồng mạng vẫn bán tin bán nghi.
Hơn 3 tỷ người trên toàn thế giới đang sống dưới lệnh phong tỏa, số người tử vong do COVID-19 tăng vọt ở châu Âu và Mỹ. Liên Hợp Quốc đã lên tiếng cảnh báo virus corona có thể đe dọa toàn nhân loại.
Bộ Y tế đã hoàn thành phác đồ điều trị COVID-19, dự kiến trong hôm nay (26/3) sẽ ban hành. Mỗi ngày, Việt Nam có thể xét nghiệm 8.000 – 10.000 mẫu.
Tính đến sáng ngày 26/3, Việt Nam đã ghi nhận 148 ca dương tính với COVID-19. Trước tình hình trên, sân bay Nội Bài tạm dừng đón người Việt hồi hương trong vòng 6 ngày.
Sáng ngày hôm nay, 26/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 7 ca nhiễm COVID-19, trong đó có trường hợp đã có thời gian sống trong cộng đồng.
Nhằm chia sẻ những khó khăn và chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp trong mảng bán lẻ mùa dịch Covid-19, Big C cùng GO! đã gửi một thông điệp qua chương trình: “Hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng”.
Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, có thể trên địa bàn thành phố có khoảng hơn 20 người dương tính với COVID-19 chưa được phát hiện và vẫn đang 'lang thang' khắp Hà Nội.
Thái tử Anh Charles - con trai Nữ hoàng Elizabeth II, cũng là người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 25/3.
Tập đoàn Novaland cùng toàn thể cán bộ - công nhân viên đã đóng góp được gần 6 tỷ đồng để cùng chống dịch Covid-19, trong đó khoản tài trợ 5 tỷ đồng đã được ủng hộ qua UBMTTQVN TP.HCM.
Kiểm tra công trình Bệnh viện dã chiến Mê Linh, Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ đã yêu cầu Sở Y tế sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay sau khi nhận bàn giao để khám, điều trị Covid-19.
Một nữ du khách người Đan Mạch đã đến Bệnh viện Nhi Trung Ương để khám và nhận kết quả dương tính với COVID-19. Trong khi ngồi đợi kết quả, người này đã ngồi đợi ở Circle K Chùa Láng.
Giá như khi bị bạo hành, Hiền và ông Hậu biết nhờ sự giúp đỡ của Công an, chính quyền địa phương thì đã không xảy ra cơ sự như ngày hôm nay.