Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Hải Dương, Quảng Ninh - nhất định phải ngoan cường

Hải Dương, Quảng Ninh - nhất định phải ngoan cường

Dịch bệnh lại bùng phát. Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nhưng con số người nhiễm bệnh lây lan trong cộng đồng đã tăng rất nhanh. Suốt một năm qua chúng ta đã chiến đấu với một bóng ma vô hình mang tên COVID-19.

Tân Tổng thống Mỹ ký các sắc lệnh về chăm sóc sức khỏe

Tân Tổng thống Mỹ ký các sắc lệnh về chăm sóc sức khỏe

Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 28/1 (giờ Mỹ) đã ký 2 sắc lệnh hành pháp về chăm sóc sức khỏe. Cụ thể là mở lại việc đăng ký bảo hiểm y tế với Đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, hay còn gọi là Obamacare, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm tài trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ việc nạo phá thai.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Thiết lập ngay 3 bệnh viện dã chiến tại Hải Dương

Bộ trưởng Bộ Y tế: Thiết lập ngay 3 bệnh viện dã chiến tại Hải Dương

Liên quan đến tình hình dịch của Hải Dương, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho hay có thể con số bệnh nhân COVID-19 không dừng ở con số 100-200 mà có thể lên cao hơn. Do đó, Hải Dương phải chuẩn bị ngay công tác điều trị, Bộ Y tế đã chỉ đạo các bộ phận liên quan thiết lập 3 bệnh viện dã chiến tại Hải Dương.

Ban Chỉ đạo: Tinh thần là khoanh gọn nhất, dập nhanh nhất có thể, không để dịch lây lan rộng

Ban Chỉ đạo: Tinh thần là khoanh gọn nhất, dập nhanh nhất có thể, không để dịch lây lan rộng

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam- Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 nhấn mạnh: Chúng ta luôn chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần dịch có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhưng có thể nói ổ dịch ở TP. Chí Linh (Hải Dương) và sân bay Vân Đồn phức tạp hơn, nghiêm trọng hơn những lần chúng ta phát hiện trước đây.

Bộ ba Tân Hiệp Phát, Suntory Pepsi, URC chiếm 83% thị trường trà xanh uống liền

Bộ ba Tân Hiệp Phát, Suntory Pepsi, URC chiếm 83% thị trường trà xanh uống liền

áo cáo mới nhất của tập đoàn đồ uống Philippines URC cho biết tập đoàn này đang đứng thứ 3 thị trường trà xanh uống liền (RTD Tea) Việt Nam với 16,3% thị phần. Hai doanh nghiệp dẫn đầu đang chiếm lần lượt là 48,1% và 18,7% thị phần. Dù không nêu tên cụ thể nhưng không khó để nhận thấy 2 cái tên đứng đầu chính là Tân Hiệp Phát và Suntory Pepsi. Như vậy tổng cộng bộ ba này đã nắm giữ hơn 83% thị phần.