Đội tuyển Việt Nam được Hưng Thịnh trao thưởng 2 tỷ đồng dù thất bại trước UAE

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo chính thức dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Các cầu thủ Việt Nam lần đầu tiên giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Trước trận, Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam nếu thầy trò HLV Park Hang Seo không thua tuyển UAE ở lượt đấu cuối cùng bảng G vòng loại World Cup 2022.

Dù kết quả không được như mong đợi khi tuyển Việt Nam thất bại 2-3 trước UAE và mất ngôi đầu bảng G cũng như tấm vé chính thức đi tiếp vào tay đối thủ, nhưng Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn quyết định thưởng 2 tỉ đồng.

Trước hết là để khích lệ chiến công lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup của tuyển Việt Nam, nhưng hơn cả là sự cảm phục vì tinh thần chiến đấu ngoan cường của đội tuyển. Dù bị dẫn trước 0-3 nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn không bỏ cuộc và gỡ lại 2 bàn ở những phút cuối trận.

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những nhà tài trợ nổi bật của bóng đá Việt Nam trong vài năm qua khi tài trợ cho CLB TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V-League 2021 - 2023; hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm (2020 - 2023); tài trợ 100 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và phát triển đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup 2026.

Ngoài ra, Hưng Thịnh cũng thường xuyên thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định...

Minh Tú
Đội tuyển Việt Nam xác lập cùng lúc 2 'kỷ lục'

Đội tuyển Việt Nam xác lập cùng lúc 2 'kỷ lục'

Bên cạnh vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, tối qua 15/6 Việt Nam còn lần đầu tiên trong lịch sử vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Tin mới nhất