Cô gái thoát ra từ ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ tiết lộ: Trụ trì tìm bắt rồi biến phụ nữ thành ‘máy đẻ’

Người đầu tiên thoát khỏi ‘Tịnh Thất Bồng Lai” này đã hé lộ những sự thật chưa từng được công bố cho công chúng về trụ trì Lê Tùng Vân.

Tịnh thất Bồng Lai được biết đến nhiều sau khi có 5 chú tiểu giành quán quân chương trình Thách thức danh hài. Cách đây không lâu, nơi này dính phải lùm xùm khi bị người dân kéo đến phá vì cho rằng họ đang giam giữ người.

Những ngày qua, thông tin việc Tịnh thất Bồng Lai lên tiếng kêu cứu vì sự mất tích của cô gái Diễm My đang gây xôn xao mạng xã hội. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trụ trì tịnh thất Bồng Lai, thầy Thích Tâm Đức (tên tục là Lê Tùng Vân) đã bị các cư dân mạng đào bới chuyện quá khứ, nghi vấn ông lừa đảo, dụ dỗ trẻ em.

Mới đây nhất là sự việc được một người chạy thoát khỏi Tịnh thất này kể lại toàn bộ vụ việc rằng ông Lê Tùng Vân bắt những bà đang sống ở đó phải lôi kéo, tìm kiếm những cô gái trẻ về chùa để tu và có hành vi xấu sau đó.

Có ít nhất 3 thế hệ con của ông Lê Tùng Vân đang chung sống cùng mẹ ruột tại TTBL. Ông luôn cho rằng mình là phật sống, nhà tiên tri, bậc nhân tài hiếm có. Ngoài việc cho các thế hệ con cái chung sống cùng ở phòng riêng với nhau, ông ta không bao giờ ngừng việc chèo kéo các thiếu nữ lạ về chung sống cùng tại Tịnh Thất.

Nếu như những năm ở thập niên 90, ông chọn các goá phụ, những người đàn bà giá ở Miền Tây để đưa về chung sống cùng, thì những năm gần đây là những người phụ nữ trẻ.

Một nạn nhân từng thoát khỏi Bồng Lai Viên nói rằng : “Ông ấy bắt mấy bà đang sống cùng trong đó tìm phụ nữ về chùa, người thân hay dòng họ gì cũng được, miễn là phụ nữ, trẻ, đẹp là được ưu tiên cho về tu”.

Và như các bạn cũng đã thấy, ông ấy biến tất cả những người phụ nữ đang sống tại Bồng Lan Viên thành những “cái máy sinh sản”.

Diễm My có thể ngộ nhận về Huyền Trân và các chú tiểu Bồng Lai. Nhưng chính Huyền Trân là người chủ động chèo kéo Diễm My về Tịnh Thất dưới sự tiếp tay của Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên. Cô Diễm My nếu đọc được bài viết này thì phải tự hiểu ra một điều rằng: “Cô là người may mắn”.


Có khi về thăm bố mẹ lại dắt theo 2 chú tiểu cũng không chừng.

Mới đây, thông qua Facebook và kênh Youtube cá nhân, N.S đã đăng một đoạn clip vạch trần những bí mật của vị trụ trì Thích Tâm Đức tại Tịnh thất Bồng Lai (TTBL). Nguyễn Sin cho biết, anh đã về Bến Tre để tìm hiểu, xác minh danh tính của 5 chú tiểu và phát hiện ra những sự thật vô cùng “chấn động” về mẹ ruột của những đứa bé “mồ côi” đang được nuôi dưỡng tại tịnh thất này.

Sau khi đăng tải đoạn clip chứng minh thân phận về các tăng ni và chú tiểu ở TTBL, thì Nguyễn Sin đã gặp phải rất nhiều những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng. Mới đây anh ta lại tiếp túc viết status kể ra những vụ lừa đảo và số tiền mà Tịnh thất này nhận được. Cụ thể bài viết như sau:

Nghĩ cũng lạ, khi mình lên tiếng tố giác TTBL thì chúng nó bảo mình xạo, không có chứng cứ và vu khống cho Bồng Lai Viên. Đến khi mình show chứng cứ, chúng nó lại bảo mình “đụng chạm quyền riêng tư, nói mình làm giả chứng cứ, photoshop…”.

Trước đó thì chúng nó bảo: “Chuyện mạnh tay với trẻ em là chuyện quá khứ, giờ nuôi dạy mấy đứa trẻ mồ côi lớn khôn rồi, moi móc quá khứ ra làm gì”. Đến khi mình chứng minh được các đứa trẻ đó không phải mồ côi, show cả giấy chứng sinh ra cho chúng nó xem, chúng nó lại bắt mình giải thích là tại sao có được những từ giấy đó. Nhiều đứa khác thì bảo: “giấy này làm mấy hồi”.

Fans TTBL chuẩn bị hát bài mình cùng nhau đóng băng gì đó của Thuỳ Chi đi, vì cái kết lần này không vui mừng lắm đâu.

Cũng đừng lo cho mấy chú tiểu, vì tài sản của Tịnh Thất giờ khá “dày cơm”, đất đai ruộng đất nhiều lắm. Ông Lê Tùng Vân với bà Lê Thị Cúc thì chuyên đi lừa đất đai, cầm sổ đỏ. Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên thì đào tạo các chú tiểu lên để nhận quyên góp từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước, có người cho 1 lần 30.000$.


Tăng ni Vòng Kim Xuân, người được cho là mẹ của Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm và hình ảnh trước khi xuống tóc

Nên Tịnh Thất có gì thì các chú tiểu cũng sẽ không đến mức vào các trung tâm bảo trợ trẻ em đâu, toàn ruột thịt cả mà, sao mà bỏ được. Còn nữa, Tịnh Thất đã liên hệ với các tổ chức ở nước ngoài và xin xuất đi Mỹ cho tất cả Bồng Lai Viên rồi, Fan coi đến đó nắm tay hay ôm hôn lần cuối đi, chứ không mốt đi rồi lại đổ thừa cho người này, người kia.

Đây là những bằng chứng thêm về việc ông Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên lừa đảo của những gia đình có con mắc bệnh 11 triệu một ngày.

Tin mới nhất
 • Cách mạng Tháng Tám năm 1945, những bài học vẫn vẹn nguyên giá trị

  Cách mạng Tháng Tám năm 1945, những bài học vẫn vẹn nguyên giá trị

  Cách đây tròn 77 năm, trong 15 ngày (từ 14 đến 28/8/1945), dưới sự lãnh đạo của Mặt trận Việt Minh, Đảng Cộng sản Đông Dương, nhân dân cả nước đồng loạt vùng dậy tiến hành Tổng khởi nghĩa giành chính quyền thắng lợi. Ngày 2/9/1945, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

 • NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

  NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

  Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup.

 • Căn hộ Hanoi Melody Residences – Xứng tầm chuẩn sống mới

  Căn hộ Hanoi Melody Residences – Xứng tầm chuẩn sống mới

  Mang đến chuẩn sống mới tiện nghi và hiện đại bậc nhất khu vực Tây Nam Linh Đàm, căn hộ Hanoi Melody Residences làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ thiết kế tinh tế, tối ưu công năng sử dụng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

 • Thủ tướng yêu cầu xem xét nội dung báo chí phản ánh về bảo hiểm y tế

  Thủ tướng yêu cầu xem xét nội dung báo chí phản ánh về bảo hiểm y tế

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam xem xét nội dung báo chí phản ánh về việc Bảo hiểm y tế đang “treo” hơn 1.600 tỷ đồng chi phí khám chữa bệnh, để có giải pháp xử lý theo quy định.

 • NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

  NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

  Ngày 11/08/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn. Trước đó, Novaland – thành viên chủ lực trong hệ sinh thái NovaGroup cũng đã liên tục đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp (2019 – 2021).

 • Chốn sống mới của cư dân Linh Đàm

  Chốn sống mới của cư dân Linh Đàm

  Biết tôi có ý định tìm mua căn hộ mới, anh bạn thân đã “nảy” ngay “từ khóa” Tây Nam Linh Đàm. Để thuyết phục tôi thêm, bạn nói chắc nịch: về Linh Đàm với tôi, một ly café sáng sẽ giúp bạn nhiều điều!

 • Sức hút từ shophouse NovaWorld Ho Tram

  Sức hút từ shophouse NovaWorld Ho Tram

  Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng được ví như gà đẻ trứng vàng vì tiềm năng sinh lời cũng như đảm bảo giá trị đầu tư. Đây là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bởi các nhà đầu tư sành sỏi.

 • PTT Vũ Đức Đam làm việc với TP.HCM về y tế, giáo dục, văn hóa

  PTT Vũ Đức Đam làm việc với TP.HCM về y tế, giáo dục, văn hóa

  Chiều 5/8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã làm việc với lãnh đạo UBND TPHCM để tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực khoa giáo-văn xã.